Giỏ hàng
0
Giới thiệu
 
Giới thiệu về Strong Hair - Viên uống tóc khỏe

Giới thiệu về Strong Hair - Viên uống tóc khỏe

31-10-2018 | Lượt xem: 2874

Giới thiệu về Strong Hair - Viên uống Strong Hair là sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, tác dụng mọc tóc hiệu quả.

VIÊN UỐNG STRONG HAIR - GIẢI PHÁP GIÚP TÓC MỌC NHANH, CHẮC KHỎE
Viên uống Strong Hair Học Viện Quân Y
Viên uống Strong Hair giúp giảm rụng, mọc tóc nhanh

Rụng tóc là gì? Làm sao để tóc phát triển khỏe mạnh và suôn mượt?

Rụng tóc là dấu hiệu rất hay gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Nếu tóc rụng theo chu kỳ khoảng dưới 100 sợi/ ngày thì được xem là bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng rụng tóc nhiều kéo dài thì bạn cần đặt ra dấu chấm hỏi xem nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào?

Mỗi người có khoảng 100.000 - 200.000 sợi tóc trên đầu. Trong đó 90% lượng tóc phát triển theo chu kỳ 2 - 6 năm. Phần còn lại thoái hóa và rụng dần theo thời gian. Thông thường tóc rụng vào khoảng 30 - 60 sợi và thay thế bởi những sợi tóc mới đang mọc lên. Rụng tóc có thể do thiếu dưỡng chất hoặc do bị hooc môn DHT cản trở dinh dưỡng tóc.

Sứ mệnh viên Strong Hair:

Hiểu được điều đó, viên uống mọc tóc Strong Hair ra đời với sứ mệnh đóng góp công thức giảm rụng, tăng cường sức khỏe tóc theo cơ chế tự nhiên. Với tiêu chí chất lượng tạo thương hiệu, viên Strong Hair ra đời và mang đến giá trị rất lớn cho người sử dụng. Thực tế cho thấy, chỉ cần sử dụng liệu trình viên Strong Hair trong vòng 1 tháng đến 3 tháng sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc.

Tóc chắc khỏe nhờ được chăm sóc kỹ lưỡng
Tóc chắc khỏe và suôn mượt tự nhiên

Ai ai trong chúng ta cũng ao ước mình được sở hữu mái tóc chắc khỏe, quyến rũ và dày đẹp. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân bên trong và bên ngoài khiến mái tóc trở nên thưa dần, rụng tóc, xơ rối và hư tổn. Đừng lo vì đã có viên uống tăng cường sức khỏe tóc Strong Hair, giúp mọc tóc và chắc khỏe tự nhiên.

Viên uống Strong Hair là gì? Giới thiệu về viên uống Strong Hair?

Viên uống tăng cường sức khỏe tóc Strong Hair là sản phẩm nghiên cứu và chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên chuyên dụng, sản phẩm Strong Hair giúp tóc mọc khỏe và bóng đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.
 
Viên uống Strong Hair giúp bổ huyết, hoạt huyết, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc. Giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp và giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Thành phần Strong Hair HVQY
Thành phần Strong Hair HVQY

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm: Viên Strong Hair
Thể tích: 30 viên
Thành phần: Cao hà thủ ô, cao mè đen, cao sinh địa, L-carnitine-L-tartrate, L-cystine, vitamin B5, Vitamin A, DHEA, Biotine,...
Công dụng: Giúp bổ huyết, hoạt huyết, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc. Giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp. Giúp ngăn ngừa rụng tóc.
Cách dùng: Ngày uống 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h


Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN Học Viện Quân Y
Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất