Giỏ hàng
0
Tư Vấn
Tôi bị rụng tóc nhiều phải trị thế nào mới hết?

Tôi bị rụng tóc nhiều phải trị thế nào mới hết?

30-10-2018 | Lượt xem: 608

Tôi là nam giới, hiện tại tôi 35 tuổi, bị rụng tóc cách đây 4 năm, lúc đó tóc bắt đầu rụng ngày càng nhiều và tôi không để ý cho đến nay đã bị rụng quá nhiều. Tôi đã sử dụng thử nhiều cách như uống thuốc, ủ tóc dầu dừa nhưng không hiệu quả lắm, tóc vẫn rụng nhiều. Tôi nghe nói thuốc Strong Hair trị rụng tóc nhưng với trường hợp của tôi có hiệu quả không?

Chào bạn!

Bệnh rụng tóc tuy không làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, nhưng nó làm bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như đứng trước mọi người. Qua các thông tin bạn chia sẽ thì hiện tượng rụng tóc của bạn là: Rụng tóc Androgenetic hay còn gọi là hói đầu kiểu nam. Tùy mức độ mà rụng tóc xảy ra sớm hay muộn.

Để cải thiện mái tóc của mình bạn nên bảo vệ nang tóc bằng việc đưa DHT về mức sinh lý và nuôi dưỡng những nang tóc tổn thương.

Sử dụng viên uống Strong Hair sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc, tăng cường mọc tóc nhanh, giúp tóc chắc khỏe nhờ khả năng tác động và làm giảm hooc môn DHT trong tóc. Nhờ vậy giảm được lượng tóc rụng và giúp mái tóc ngày càng suôn mượt và chắc khỏe hơn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên