Giỏ hàng
0
Giao hàng toàn quốc tại stronghair.vn

Giao hàng toàn quốc tại stronghair.vn

03-03-2018 | Lượt xem: 3744

Khi mua hàng tại Website Tái Tạo Nuôi Khỏe Tóc stronghair.vn, bạn sẽ được giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng nhất.

ban do viet namGiao hàng toàn quốc (63/63 tỉnh thành)
Dù quý khách ở bất cứ đâu, stronghair.vn vẫn có thể giao sản phẩm cho dù là những nơi xa xôi nhất nhờ dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và ngày càng mở rộng. Mạng lưới rộng khắp của các công ty chuyển phát uy tín.

Giao hàng vừa nhanh vừa rẻ

stronghair.vn hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như VNPT, VnPost, Viettel Post,.. và các nhà xe uy tín trên khắp cả nước, nhờ vậy không những giao nhanh nhất mà còn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

Chuyển hàng tuyệt đối an toàn
Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi đi. Trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng, nếu không may bị va đập và hỏng hoặc quý khách hàng không nhận được hàng, stronghair.vn sẽ xử lí trong thời gian nhanh nhất và hoàn tiền 100% (hoặc giao hàng mới 100% cho quý khách hàng.)


Thời gian giao hàng toàn quốc khoảng từ 3 đến 4 ngày. Nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà để giao hàng và thu tiền. Quý khách nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách có thể tham khảo thông tin trên website hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.