Giỏ hàng
0
Rụng tóc theo độ tuổi
Làm sao chữa khỏi rụng tóc tuổi 19?

Làm sao chữa khỏi rụng tóc tuổi 19?

18-03-2007 | Lượt xem: 1525

Nhiều bạn gặp rụng tóc ở tuổi 19 mà không biết làm sao mới chữa khỏi. Khi gặp tóc rụng nhiều năm 19 tuổi, cần tìm nguyên nhân gây rụng tóc và khắc phục sớm bạn nhé!

RỤNG TÓC TUỔI 19 PHẢI LÀM SAO?

Nguyên nhân rụng tóc ở tuổi 19 là gì?
Ở tuổi vị thành niên, nguyên nhân rụng tóc thường do nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng hoặc do tóc bị nhiều dầu nhờn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ ngay dưới đây:

Rụng tóc tuổi 19 do thiếu sắt, thiếu máu và thiếu dinh dưỡng: Lứa tuổi 19 thời điểm hooc môn sinh dục bắt đầu phát triển mạnh, cơ thể lúc này sẽ cần một lượng lớn chất sắt nhất định tuy nhiên cơ thể lại không đáp ứng kịp. Cơ thể ở lứa tuổi 19 phát triển khá nhanh, kéo theo sự thiếu hụt vi chất.

Rụng tóc tuổi 19 phải làm sao?
Rụng tóc tuổi 19 phải làm sao?

Rụng tóc tuổi 19 do căng thẳng mệt mỏi và tâm lý: Khi bước vào tuổi vị thành niên, cơ thể đôi khi trở nên mệt mỏi hơn, áp lực hơn khiến sự chuyển hóa đi nuôi chân tóc chậm chạp hơn khiến các tế bào gốc không phát triển hoặc tái tạo chậm hơn so với bình thường.

Rụng tóc ở tuổi 19 do nội tiết tố thay đổi: Tuổi 19 là tuổi vị thành niên, khi đó có khoảng 5% số sợi tóc thuộc vào thời kỳ ngừng sinh trưởng. Nghĩa là chúng sẽ rụng đi và thay thế bằng sợi tóc mới mọc ra. Rụng tóc do nội tiết tố không chỉ gặp ở tuổi mãn kinh mà còn gặp ở lứa tuổi vị thành niên.

Nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng đến sự phát triển của chân tóc. Lúc này chân tóc bị giảm khả năng bám sâu để hấp thụ dưỡng chất dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Rụng tóc ở tuổi 19 do da đầu bị nhiều dầu nhờn: Ở lứa tuổi 19, trên da đầu rất dễ bị nhiều nhờn hơn nguyên nhân do thiếu hụt estrogen và progesteron. Lượng dầu nhờn sẽ bao phủ da đầu, ngăn cản quá trình sinh trưởng của tóc, khiến tóc rụng nhiều hơn và tóc mới khó mọc ra.

Rụng tóc tuổi 19
Rụng tóc tuổi 19

Bị rụng tóc ở tuổi 19 làm sao mới hết?

Sự sinh trưởng và phát triển của tóc tuân theo chu kỳ nhất định kéo dài từ 2 - 6 năm. Trong chu kỳ: tóc sẽ sinh ra, dài ra rồi sau đó ngưng dài và rụng đi. Khi có tóc cũ rụng đi, tóc mới sẽ mọc lên thay thế. Số lượng tóc rụng trung bình mỗi ngày từ 30 sợi đến 100 sợi.

Vì vậy, nếu mỗi ngày chỉ bị rụng tóc từ 30 sợi đến 100 sợi thì đây là hiện tượng tóc rụng sinh lý hoàn toàn bình thường. Các trường hợp rụng tóc ở tuổi 19 này sẽ hoàn toàn bình thường nên mọi người đừng lo lắng thái quá.

Bí quyết giúp tóc chắc khỏe từ thiên nhiên của Học Viện Quân Y

Từ lâu các lương y xưa đã biết sử dụng các loại thảo dược trong thiên nhiên để cung cấp cho tóc giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn. Các loại thảo dược đã được chứng minh giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe gồm: cao hà thủ ô, cao mè đen, cao sinh địa,...
 

Viên uống Strong Hair có thực sự tốt không?

Học Viện Quân Y đã hiểu được điều này, các chuyên gia tại trung tâm y học đã tiến hành nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất thành công viên uống Strong Hair - viên uống mọc tóc của Học Viện Quân Y. Sản phẩm viên uống có tác dụng giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng viên uống Strong Hair, mái tóc của nhiều người đã có những thay đổi tích cực và rõ rệt. Không những tóc khỏe hơn, dày hơn và còn mọc nhanh hơn thông thường. Phần lớn các phản hồi của người sử dụng đều hài lòng về sản phẩm mọc tóc của Học Viện Quân Y.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên