Giỏ hàng
0
Thông tin sản phẩm StrongHair
Phụ nữ sau sinh bao nhiêu tháng là dùng được Strong Hair?

Phụ nữ sau sinh bao nhiêu tháng là dùng được Strong Hair?

31-10-2018 | Lượt xem: 1270

Phụ nữ sau sinh bao nhiêu tháng là dùng được Strong Hair? Strong Hair có an toàn không? Phụ nữ sau sinh có uống được không?

Phụ Nữ Sau Sinh Bao Nhiêu Tháng Là Dùng Được?

Với câu hỏi "Phụ Nữ Sau Sinh Bao Nhiêu Tháng Là Dùng Được Strong Hair?"  mà người sử dụng thắc mắc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhờ được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên. Strong Hair là sản phẩm an toàn với người sử dụng, không có tác dụng phụ. Phụ Nữ Sau Sinh Bao Nhiêu Tháng Là Dùng Được Strong Hair? Câu trả lời: Sau sinh 6 tháng có thể dùng được.
Strong Hair
Strong Hair giảm rụng tóc

Sau khi sinh nở, sức đề kháng của người mẹ rất yếu, cần thời gian dài mới có thể phục hồi lại. Kể cả phụ nữ sinh thường hoặc sinh mổ đều rất mất sức nên sau khi vừa mới sinh vài tháng chưa nên sử dụng sản phẩm dưỡng tóc. Vì vậy, ít nhất 6 tháng là có thể sử dụng viên uống Strong Hair bình thường.

Rụng tóc là tình trạng rất hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Bởi sau khi sinh xong phụ nữ thay đổi nội tiết, rối loạn tâm lý, thiếu hụt dinh dưỡng,... các nguyên nhân này gây nên tình trạng tóc sau khi sinh vài tháng. Để khắc phục tình trạng này nhiều phụ nữ lựa chọn sử dụng viên Strong Hair nhưng phụ nữ sau sinh bao nhiêu tháng là dùng được Strong Hair?
Phụ nữ sau sinh sử dụng Strong Hair
Phụ nữ sau sinh sử dụng Strong Hair

Về cơ bản, cơ thể phụ nữ sau sinh có sức đề kháng yếu và các thành phần trong viên Strong Hair đều an toàn tuyệt đối với cơ thể nên có thể sử dụng được mà không vấn đề gì. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất trong việc trị rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn cần biết cách sử dụng Strong Hair phù hợp.

Cách dùng và liều dùng:
- Ngày uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
- Nên sử dụng liên tục một đợt 2-4 tháng.
- SỐ GIẤY PHÉP CÔNG BỐ: 4912/2018/ATTP-XNCB

Thành phần Strong Hair từ Thảo dược thiên nhiên: Cao Hà thủ ô đỏ, Cao Mè đen, Cao Sinh địa, L-carnitine-L-tartrate, L-cystine, Vitamin B5, Biotine được
Thành phần Strong Hair từ thảo dược thiên nhiên
Thành phần Strong Hair từ thảo dược thiên nhiên

Đối tượng sử dụng Strong Hair:
Người tóc rụng, tóc bạc sớm, tóc khô, xơ, chẻ ngọn, viêm nang tóc (chân tóc), nang lông. Người rối loạn dinh dưỡng móng, tóc.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc thắc: Phụ Nữ Sau Sinh Bao Nhiêu Tháng Là Dùng Được Strong Hair. Vì vậy phụ nữ sau sinh có thể yên tâm sử dụng Strong Hair để giảm rụng tóc, tăng cường sức khỏe tóc và giúp tóc suôn mượt tự nhiên.

Nếu quý khách có thắc mắc, cần tư vấn sản phẩm hoặc cần tìm địa điểm bán Strong Hair, vui lòng liên hệ: 0903 789 646 Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên