Giỏ hàng
0
Thông tin sản phẩm StrongHair
Trẻ em bao nhiêu tuổi là dùng được Strong Hair?

Trẻ em bao nhiêu tuổi là dùng được Strong Hair?

31-10-2018 | Lượt xem: 1452

Trẻ em bao nhiêu tuổi là dùng được Strong Hair? Viên mọc tóc Strong Hair dùng cho trẻ mấy tuổi trở lên là được? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu ngay!

TRẺ EM BAO NHIÊU TUỔI LÀ DÙNG ĐƯỢC STRONG HAIR?

Trẻ em bao nhiêu tuổi thì dùng được Strong Hair? Từ mấy tuổi trở lên thì dùng được Strong Hair? Dùng Strong Hair cho người mấy tuổi? Dùng Strong Hair cho trẻ em được không? là những thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh khi muốn sử dụng Strong Hair để bé mọc tóc và giúp cải thiện tình trạng tóc của bé.

Strong Hair có khả năng cung cấp dưỡng chất tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe và suôn mượt. Sản phẩm dùng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên.
Viên mọc tóc Strong Hair
Thành phần viên uống Strong Hair
Tư vấn về sản phẩm: 0903 789 646 

Liều lượng sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi:
 - Ngày uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.
 - Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 - Nên sử dụng liên tục một đợt 2 - 4 tháng.

Không phải ngẫu nhiên mà Hà thủ ô được đưa vào Sách đỏ Việt Nam với vai trò là một dược liệu quý hiếm trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe mái tóc. Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, thúc đẩy quá trình sản xuất hồng cầu, tăng sinh tân dịch, bổ gan và bổ thận, giúp nuôi dưỡng, phục hồi những tổn thương ở nang tóc.
Thành phần Strong Hair HVQY
Thành phần Strong Hair

Thành phần viên uống Strong Hair gồm: Hà thủ ô đỏ, cao mè đen, cao sinh địa, vitamin, biotin,... đều là các thảo dược thiên nhiên quý hiếm và có tác dụng hiệu quả trong việc giảm rụng, tăng cường sức khỏe tóc nên viên uống Strong Hair có khả năng giảm rụng và giúp tóc suôn mượt hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc ở trẻ em như: do tổn thương cơ học, thói quen tác động lực mạnh, mắc một số bệnh về tóc hoặc do thiếu hụt lượng dương chất cần thiết. Nếu trẻ bị rụng tóc quá nhiều, hãy đưa trẻ đi khám. Bác sỹ có thể giúp tìm ra nguyên nhân gây rụng tóc ở trẻ và lựa chọn phương pháp điều trị phụ hợp.


Nếu tóc chỉ bị rụng ở mức độ thông thường, có thể sử dụng viên uống Strong Hair để trị rụng tóc, khắc phục tóc yếu và giúp tóc chắc khỏe hơn. Trẻ em bao nhiêu tuổi là dùng được Strong Hair? Theo khuyến cáo bác sĩ, sản phẩm Strong Hair dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Từ 12 tuổi trở lên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Strong Hair

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: "Trẻ em bao nhiêu tuổi là dùng được Strong Hair?" Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ: 0903 789 646  Xem thêm:>> Điểm bán Strong HairViên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên