Giỏ hàng
0
Tóc bạc sớm
Hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc, bí quyết để lấy lại mái tóc đen óng

Hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc, bí quyết để lấy lại mái tóc đen óng

18-03-2007 | Lượt xem: 942

Hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc, bí quyết để lấy lại mái tóc đen óng. Hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc sẽ trở thành bí quyết giúp bạn lấy lại mái tóc đen mượt óng ả.

Hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc, bí quyết để lấy lại mái tóc đen óng

Với những sợi tóc bạc xuất hiện trên đầu chúng làm cho bạn trở nên nhìn già hơn so với số tuổi thật của bạn, điều đặc biệt là hiện nay số bạn trẻ mắc phải tình trạng tóc bạc sớm ngày càng gia tăng, làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như thẩm mỹ. Do vậy hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc sẽ trở thành bí quyết giúp bạn lấy lại mái tóc đen mượt óng ả.

hà thủ ô chữa bạc tóc
Hà Thủ Ô Đỏ Chữa Bạc Tóc

Hướng dẫn cách sử dụng hà thủ ô chữa bạc tóc

Hà thủ ô đỏ kết hợp với đỗ đen

Với cách sử dụng hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc với đỗ đen, bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau đây: Hà thủ ô đỏ và đỗ đen, bạn nên lưu ý có thể sử dụng hà thủ ô loại tươi hoặc loại khô đều phát huy công dụng như nhau.

Hà thủ ô và đỗ đen trị bạc tóc
Hà thủ ô và đỗ đen chữa rụng tóc và tóc bạc

Sau đó bạn hãy mang đỗ đen đi đãi sạch và cho vào nồi đổ nước vào đun cho thật mềm, và bạn chỉ sử dụng nước đỗ đen. Đối với hà thủ ô bạn cũng cạo vỏ sạch, sau đó mang đi rửa lại với nước cho vào nồi và đổ nước đỗ đen vào, đun cho đến khi cạn hết nước. Tiếp đến bạn lấy hà thủ ô đã được đun chín mềm mang đi phơi khô, sau khi đã khô thì bạn tán thành bột mịn, cho vào lọ thủy tinh để dùng dần.
Rụng tóc nhiều xảy ra cả nam và nữ
Tóc thường rụng nhiều xảy ra ở cả nam và nữ

Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn 2- 3 thìa cà phê bộ hà thủ ô và đỗ đen, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của bài thuốc hà thủ ô đỏ trị bạc tóc, giúp bạn trở nên tự tin với mái tóc dài suôn mượt, đen nhánh.
Tuy nhiên bạn nên kiên trì sử dụng bài thuốc hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc kết hợp với đỗ đen trong một thời gian dài mới phát huy công dụng.

hà thủ ô đỏ dược liệu
Hà thủ ô đỏ dược liệu

Hà thủ ô đỏ kết hợp với ngưu tất, đỗ đen

Chỉ với các nguyên liệu gồm có hà thủ ô đỏ, ngưu tất và đỗ đen bạn đã có ngay một bài thuốc trị tóc bạc hiệu quả.
Cách chế biến như sau: Hà thủ ô và ngưu tất thái miếng mỏng, đỗ đen đã được đãi sạch. Sau đó bạn cho tất cả các nguyên liệu gồm có hà thủ ô đỏ, đỗ đen, ngưu tất vào chõ đồ cho chín mềm.

Tiếp đến bạn lấy tất cả các nguyên liệu mang đi phơi khô và tán thành bột mịn. Để cho dễ uống bạn cho thêm mật ong vào bột và làm thành những viên thuốc nhỏ, mỗi ngày bạn uống 30 viên, chia làm 3 lần.

hà thủ ô và ngưu tất trị tóc bạc hiệu quả
hà thủ ô và ngưu tất trị tóc bạc hiệu quả

Bên cạnh những bài thuốc hà thủ ô chữa bạc tóc mà chúng tôi vừa chỉ ra ở trên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian để đun sắc thì có thể tham khảo thêm sản phẩm viên uống stronghair được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lành tính. Nó sẽ là một phương pháp điều trị rất hiệu quả lại tiết kiệm thời gian đấy nhé!Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên