Giỏ hàng
0
Thắc mắc về rụng tóc
Tóc rụng nhiều có mọc lại không?

Tóc rụng nhiều có mọc lại không?

18-03-2007 | Lượt xem: 2025

Tóc rụng nhiều có mọc lại không? Nếu tóc tôi rụng nhiều có mọc lại được ko? Làm sao để tóc mọc lại  được nếu tóc không còn nang tóc nữa?

Tóc rụng nhiều có mọc lại không?

Theo các chuyên gia, trung bình theo chu kỳ mỗi ngày của tóc rụng và mọc khoảng 30 đến 50 sợi. Nếu theo dõi bạn thấy tóc rụng quá nhiều (100 sợi một ngày) thì có thể tóc bạn đang bị rối loạn, mất cân bằng, rất có thể hiện tượng này sẽ chầm trọng hơn nếu bạn không tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục.

Vậy tóc rụng nhiều có mọc lại không? là câu hỏi mà được rất nhiều bạn đọc quan tâm và gửi đến StrongHair.vn để được giải đáp khi mắc phải tình trạng trên. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cấu tạo tóc và da đầu
Cấu tạo tóc và da đầu

TÓC RỤNG NHIỀU CÓ MỌC TÓC LẠI KHÔNG?

1. Nang tóc - Yếu tố nhận biết tóc rụng nhiều có mọc lại không?

Nang tóchay còn gọi là chân tóc, chúng nằm ẩn sâu dưới da đầu. Mỗi nang tóc chứa rất nhiều mạch máu nhỏ li ti. Chất dinh dưỡng sẽ theo mạch máu đến các nang tóc để kích thích mọc ra những sợi tóc mới và dài ra.

Nang tóc là phần sống duy nhất của sợi tóc

Rụng tóc có nhiều nguyên nhân gây nên có thể do chế độ dinh dưỡng kém, do rối loạn tâm lý hoặc do các yếu tố Cơ học – Vật lý – Hóa học. Nhưng thông thường ở các độ tuổi như bạn thấy nguyên nhân chủ yếu vẫn là do rối loạn nội tiết các yếu tố trong cơ thể dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều.

Tóc rụng nhiều có mọc lại không? Tùy vào cơ địa và nguyên nhân rụng tóc của từng người mà tóc có thể mọc lại hoặc không. Điều này được phản ánh qua nang tóc. Nang tóc còn thì tóc vẫn có thể mọc lại, khi năng tóc mất thì vĩnh viễn tóc không mọc lại được nữa.

+ Đối với những người bị thiếu hụt chất dinh dưỡng dẫn đến tình trạng tóc bị rụng nhiềubạn có thể khắc phục bằng cách cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của mình.

+ Nhưng đối với những trường hợp tóc không thể mọc lại bạn cần phải tiến hành cấy tóc.

2. Bạn nên làm gì khi nang tóc mới chỉ teo mà chưa biết mất

Nang tóc là phần sống duy nhất của tóc, nên nếu nang tóc vấn chưa biết mất thì bạn vẫn có thể có cơ hội cho câu hỏi tóc rụng nhiều mọc lại không? Hãy nhanh chóng tìm kiếm giải pháp phục hồi nang tóc trước khi quá muộn

Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng kết hợp L- arginine và kẽm có khả năng phục hồi nang tóc một cách hiệu quả. Bởi 2 thành phần này có khả năng cân bằng nội tiết làm giảm Dihydrotestosterone trong máu một cách tự nhiên.

Cấu tạo của sợi tóc
Cấu tạo của sợi tóc

Bạn có thể tăng cường bổ sung hai thành phần này từ các loại thực phẩm như: Thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản,… Ngoài ra, để tóc mọc chắc khỏe bạn còn cần bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng như Vitamin B5, Biotin, hà thủ ô, v.v.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Tóc rụng nhiều có mọc lại không?” và biện pháp đơn giản để cứu vãn sợi tóc mà StrongHair.vn muốn gửi tới bạn đọc tham khảo. Hãy thử nghiệm ngay cách làm củaStrongHair.vn để khắc phục tình trạng rụng tóc của bạn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên