Giỏ hàng
0
Hết rụng tóc
Cách trị rụng tóc tại nhà bằng thiên nhiên hiệu quả cao

Cách trị rụng tóc tại nhà bằng thiên nhiên hiệu quả cao

18-03-2007 | Lượt xem: 455

Từ lâu, các phương pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên luôn mang lại hiệu quả cao vì chúng an toàn. Cách trị rụng tóc tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên sau đây sẽ giúp khắc phục tóc bạn hiệu quả nhất.

CÁCH TRỊ RỤNG TÓC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CAO

Rụng tóc khiến nhiều người lo lắng và luôn có gắng tìm cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả. Cả nam giới và nữ giới đều có nguy cơ rụng tóc nhiều đến mức hói đầu nếu không kịp thời tìm cách khắc phục rụng tóc hiệu quả. Vậy nên, khi tình trạng tóc chưa trở nên trầm trọng thì bạn hãy áp dụng những cách trị rụng tóc tại nhà từ thiên nhiên này nhé.

Có rất nhiều cách trị rụng tóc khác nhau như: sử dụng thuốc tây, thuốc bôi, thực phẩm dinh dưỡng, xịt tóc,... Nhưng cách trị rụng tóc tại nhà từ phương pháp thiên nhiên luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì những cách này có mức độ an toàn cao và hiệu quả cũng rất tốt.

Tóc rụng nhiều
Trị rụng tóc tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn

Cách trị rụng tóc tại nhà bằng bưởi

Trong vỏ quả bưởi có chứa: pectin, naringin và các thành phần dưỡng chất đặc biệt có khả năng tác động vào da đầu và kích thích mọc tóc. Chỉ cần sử dụng đúng cách, tóc trên đầu sẽ trở nên bóng đẹp và suôn mượt hơn, tóc mới mọc lên liên tục. Nhiều người xem bưởi như một pháp pháp kỳ diệu để trị rụng tóc tại nhà vì hiệu quả cao và đơn giản khi thực hiện.

Cách sử dụng vỏ bưởi như sau: Phơi khô vỏ bưởi rồi sử dụng nấu nước gội đầu hoặc sử dụng tinh dầu vỏ bưởi hòa vào nước rồi gội đầu. Sử dụng khoảng 3 lần mỗi tuần để cảm nhận rõ hiệu quả sản phẩm. 

Cách trị rụng tóc tại nhà từ bằng hà thủ ô

"Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô" là câu nói truyền tai nhau đã tồn tại từ rất lâu. Điều đó minh chứng người xưa đã biết sử dụng hà thủ ô để giúp tóc khỏe mạnh hơn. Hà thủ ô có 2 loại đỏ và trắng, loại đỏ thường được dùng làm thuốc hoặc trong một số sản phẩm chăm sóc tóc.

Hà thủ ô dược liệu
Sử dụng hà thủ ô dược liệu để trị rụng tóc tại nhà

Cách trị rụng tóc tại nhà bằng hà thủ ô, đậu đen: Chuẩn bị: hà thủ ô 60g, đậu đen 100g. Nấu chung với mức nước phù hợp đến khi đậu đen chín mềm thì vớt bỏ ra. Cần sử dụng từ 2 - 3 lần/ ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Dùng mè đen (vừng đen) trị rụng tóc tại nhà hiệu quả?

Mè đen được nhắc đến như một loại thực phẩm cao cấp trong việc chống lão hóa da và chăm sóc tóc. Sử dụng mè đen đúng cách giúp mái tóc ngày càng chắc khỏe và bóng mượt hơn. Trong nhiều loại thuốc chuyên dụng cho tóc cũng chứa mè đen hoặc cao mè đen, minh chứa mức độ hiệu quả của thực phẩm này.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 1 bát mè đen, rang chín, tán nhuyễn rồi cho vào bình đậy kỹ. Khi cần sử dụng thì lấy ra 50gram cho ít đường vừa sử dụng, cho vào nồi thêm 2 chén nước rồi nấu lên đến sôi. Khi nấu xong, để nguội và chia làm 3 lần uống trong ngày. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng đúng cách sẽ giúp tóc cải thiện đáng kể.

Tuy rằng các phương pháp trị rụng tóc tại nhà mang lại hiệu quả tốt sau một khoảng thời gian nhất định nhưng khá khó để thực hiện. Cách trị rụng tóc sau đây đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều lần!

CÁCH TRỊ RỤNG TÓC TẠI NHÀ TỪ VIÊN STRONG HAIR CỦA HỌC VIỆN QUÂN Y


Video PGS. thầy thuốc Vũ Mạnh Hùng nói về viên uống Strong Hair

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y là sản phẩm chuyên bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe tóc giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên.

Nhờ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: cao hà thủ ô đỏ, cao mè đen, cao sinh địa, L carnitine, L-cystine, vitamin và biotine nên viên uống Strong Hair là sự kết hợp từ các tinh chất thảo dược cần thiết cho tóc, có khả năng cung cấp dưỡng chất nuôi từng sợi tóc từ trong ra ngoài.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng viên uống Strong Hair, mái tóc sẽ ngày càng được cải thiện, trở nên chắc khỏe hơn, mọc tóc nhanh hơn và tóc trở nên bóng đẹp hơn trước nhiều.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên