Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
Hà thủ ô đỏ trị hết rụng tóc, mới 3 tuần tóc mọc như nấm sau mưa

Hà thủ ô đỏ trị hết rụng tóc, mới 3 tuần tóc mọc như nấm sau mưa

18-03-2007 | Lượt xem: 1264

Chỉ cần biết sử dụng đúng cách, Hà thủ ô đỏ trị rụng tóc và giúp tóc mọc như nấm sau mưa chỉ sau vài tuần sử dụng đúng phương pháp.

Cách sử dụng hà thủ ô đỏ trị rụng tóc hiệu quả, giúp tóc mọc như nấm

Cái răng cái tóc là góc con người vốn là câu nói của ông bà ta thường chỉ về vẻ đẹp của người phụ nữ, ai cũng mong muốn sở hữu một mái tóc đen nhánh, óng mượt, suôn dài, tuy nhiên vì nhiều lí do mà những sợi tóc cứ ngày càng rụng nhiều, khiến cho bạn lo lắng không biết cách làm như thế nào. Hà thủ ô đỏ trị rụng tóc bạn sẽ làm hạn chế tình trạng rụng tóc của bạn.

Cách sử dụng hà thủ ô đỏ trị rụng tóc
Cách sử dụng hà thủ ô đỏ trị rụng tóc

Công dụng của hà thủ ô đỏ

Hà thủ ô còn được biết đến với tên gọi khác là địa tinh, dạ hợp hoặc giao đăng, hiện nay hà thủ ô được biết đến gồm có 2 loại là hà thủ ô màu trắng và hà thủ ô màu đỏ. Tuy nhiên hà thủ ô đỏ trị rụng tóc thường phát huy công dụng tốt hơn.

Theo các nhà khoa học thì hà thủ ô có công dụng chính trong việc điều trị các vấn đề về thần kinh suy nhược, bổ máu, điều hòa khí huyết, giúp con người sống lâu, làm đen râu tóc, và cũng được biết đến là một vị thuốc bổ. Đối với người phụ nữ thì sử dụng hà thủ ô chữa được các bệnh sau khi sinh, bệnh xích bạch đới, bên cạnh đó hà thủ ô còn được kết hợp để chữa các bài thuốc về đau lưng, yếu cơ, chóng mặt, mất ngủ…

Tóc chắc khỏe

Tuy nhiên công dụng tốt nhất của hà thủ ô đỏ chính là điều trị chứng rụng tóc, giúp tóc ngày càng trở nên đen mượt, chắc khỏe. Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng hà thủ ô đỏ chữa rụng tóc nếu dùng quá nhiều trong thời gian ngắn sẽ gây ra hiện tượng táo bón.

Chính vì vậy nên kết hợp hà thủ ô với các loại thực phẩm có tính mát, nhuận tràng để giúp trung hòa khí huyết, cũng như giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

Hà thủ ô đỏ trị rụng tóc, bạc tóc
Hà thủ ô đỏ trị rụng tóc, bạc tóc

CÁCH SỬ DỤNG HÀ THỦ Ô ĐỎ TRỊ RỤNG TÓC

Hà thủ ô đỏ kết hợp với đỗ đen

Với cách sử dụng hà thủ ô đỏ trị rụng tóc kết hợp với đỗ đen, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu gồm có đỗ đen và hà thủ ô đỏ, sau đó bạn cho 2 nguyên liệu vào nồi đổ nước đun cho thật mềm. Mỗi lần dùng tùy thuộc vào sở thích của bạn có thể cho muối, hoặc đường vào ăn cho đỡ chán.

Hà thủ ô và đỗ đen
Biết cách sử dụng hà thủ ô và đỗ đen giúp giảm tóc bạc, giảm rụng và giúp tóc mọc nhanh hơn

Canh gà mái hà thủ ô

Bạn chuẩn bị một con gà mái, hà thủ ô và một ít gia vị nêm nếm cùng, sau đó bạn làm sạch gà, và lấy hà thủ ô đỏ đã được xay nhuyễn thành bột, cho bột hà thủ ô vào một túi vải để cho vào bụng gà, đem mang đi nấu thật chín mềm.

Canh gà hà thủ ô giảm rụng tóc, mọc tóc tự nhiên
Canh gà hà thủ ô giảm rụng tóc, mọc tóc tự nhiên

Bên cạnh 2 cách sử dụng ở trên, bạn có thể tham khảo thêm viên uống stronghair được bào chế từ hà thủ ô, sinh địa, mè đen và một số thành phần khác cũng có tác dụng trong việc trị rụng tóc rất hiệu quả. Hơn nữa với sản phẩm này, người dùng cũng không phải tốn nhiều thời gian công sức để đun nấu mỗi ngày.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên