Giỏ hàng
0
Tóc bạc sớm
Cách dùng hà thủ ô đỏ hô biến tóc bạc thành đen óng tự nhiên

Cách dùng hà thủ ô đỏ hô biến tóc bạc thành đen óng tự nhiên

18-03-2007 | Lượt xem: 1308

Hà thủ ô được biết đến như một loại thuốc quý rất tốt cho sức khỏe. Biết cách dùng hà thủ ô đỏ trị tóc bạc, hô biến tóc bạc thành đen óng.

Cách dùng hà thủ ô đỏ chuẩn không cần chỉnh

Hà thủ ô được biết đến như một loại thuốc quý rất tốt cho sức khỏe, không những làm bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết, chữa các bệnh như mất ngủ, đau đầu, suy nhược cơ thể, đặc biệt với công dụng điều trị tóc bạc sớm, rụng tóc đã mang đến cho nhiều người bài thuốc chữa bệnh vô cùng tuyệt vời. Cách dùng hà thủ ô đỏ nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng cho đúng, phát huy công dụng.

Cách dùng hà thủ ô đỏ
Cách dùng hà thủ ô đỏ

 
Cách chế biến hà thủ ô đỏ theo cách hiện đại

Hà thủ ô đỏ đã được ông bà ta sử dụng vì những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là làm đen râu tóc. Do vậy cách dùng hà thủ ô đỏ theo cách hiện đại như sau:

Bạn hãy đem hà thủ ô đỏ và đỗ đen bằng cách như sau: Lấy đỗ đen đã được rửa sạch, cho vào nồi và đổ nước đun cho đỗ đen chín mềm, bạn nên nhớ phải đổ thật nhiều nước vào đỗ đen, bởi vì chỉ sử dụng nước đỗ đen mà thôi.

Hà thủ ô đỏ và cách dùng phù hợp
Hà thủ ô đỏ và cách dùng phù hợp

Sau đó lấy hà thủ ô đã được rửa sạch, cho vào nồi và đổ nước đỗ đen vào đun sôi lên, sau khi cạn nước lại đổ thêm nước đỗ đen vào, đun trong vòng 1 ngày. Tiếp đến bạn hãy mang hà thủ ô đi phơi khô, sau khi đã phơi khô hà thủ ô bạn hãy nghiền nát hà thủ ô ra thành bột mịn để sử dụng.

Mỗi lần dùng bạn lấy bột hà thủ ô kết hợp với đường để cho dễ ăn, chỉ sau một thời gian sử dụng bột hà thủ ô đỏ và đỗ đen bạn sẽ thấy công dụng mang lại vô cùng tuyệt vời, mái tóc trở nên đen mượt, chắc khỏe.

Cách dùng hà thủ ô đỏ trị bạc tóc
Cách chế biến hà thủ ô đỏ theo cách cổ truyền

Cách chế biến hà thủ ô đỏ theo cách cổ truyền

Với cách sử dụng hà thủ ô đỏ theo cách truyền thống sẽ hơi phức tạp, tuy nhiên hiệu quả mang lại vô cùng tốt. Bạn hãy thực hiện như sau:

Hà thủ ô đã được cạo sạch vỏ và ngâm trong nước cho thật mềm và thái ra từng miếng nhỏ, tiếp đến bạn lấy đỗ đen đã được ngâm nước, và bước tiếp theo đó là xếp một lượt hà thủ ô đỏ thì lại đổ một lượt đỗ đen lên trên. Sau đó bạn đồ cho chín mềm thì bỏ hà thủ ô ra phơi khô. Sau khi miếng hà thủ ô đã được phơi khô bạn lại cho vào chõ đồ cùng đỗ đen, và các bước thực hiện như trên, tuy nhiên để có được loại thuốc tốt nhất thì bạn nên đồ 9 lần.


Để phát huy công dụng của thuốc cũng như sử dụng thuốc đúng liều lượng tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ Đông Y để có cách dùng hợp lý.

Bên cạnh 2 cách dùng hà thủ ô đỏ ở trên thì hiện nay sản phẩm cũng đã được điều chế theo phương pháp kết hợp với những thảo dược khác để tạo nên công thức điều trị hiệu quả cho từng trường hợp bệnh. Hiện nay, hà thủ ô đỏ đang là nguyên liệu chủ lực sử dụng trong viên uống stronghair giúp điều trị tóc yếu, tóc bạc sớm. Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập vào website https://stronghair.vn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên