Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
Hà thủ ô đỏ dược liệu là gì và 4 sự thật cần biết

Hà thủ ô đỏ dược liệu là gì và 4 sự thật cần biết

18-03-2007 | Lượt xem: 1076

Hà thủ ô đỏ dược liệu là gì. Đây là bài thuốc thiên nhiên giảm rụng, giảm tóc bạc hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Tìm hiểu về những điều cần biết về hà thủ ô đỏ dược liệu ngay dưới đây!

Bạn biết gì về hà thủ ô đỏ dược liệu?

Một vị thuốc có công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như mái tóc của bạn, hà thủ ô đỏ dược liệu đã mang đến cho những người đang rất lo lắng về tình trạng tóc bạc sớm hay rụng tóc có thêm một bài thuốc điều trị hiệu quả.

Hà thủ ô đỏ dược liệu
Hà thủ ô đỏ dược liệu

Những điều cần biết về hà thủ ô đỏ dược liệu

 + Hà thủ ô đỏ dược liệu còn được biết đến với tên gọi là giao đằng, khua lình, dạ hợp…với đặc điểm như sau: cây hà thủ ô đỏ là một loại thuốc quý, dạng cây thảo leo bằng thân quấn, sống nhiều năm, thân dài tới 5- 7m, mọc xoắn vào nhau, có màu xanh tía, không có lông.

 + Rễ phình thành củ ở bên ngoài có màu nâu, trong có màu đỏ, lá mọc so le với nhau, có cuống dài và phiến lá giống lá rau muống, có gốc hình tim hẹp, chóp nhọn dài, mép nguyên. Hoa hà thủ ô đỏ có màu trắng mọc thành chùm nhiều chùy ở nách lá hoặc ở ngọn, quả bế hình ba cạnh có màu đen.

 + Cây hà thủ ô đỏ có nguồn gốc từ Châu Á, được tìm thấy mọc hoang nhiều ở vùng đồi núi và hiện nay đã được trồng để làm thuốc. Bộ phận chính của hà thủ ô đỏ được sử dụng làm thuốc chính là rễ của hà thủ ô đỏ, rễ củ có dạng hình tròn, dài không đều nhau, củ nhỏ thì giữ nguyên, còn củ to bổ đôi theo chiều dọc hoặc chặt thành từng miếng to.

 + Mặt ngoài có những chỗ bị lồi lõm do các nếp nhăn ăn sâu tạo thành, mặt cắt ngang có lớp bần mỏng màu nâu sẫm, mô mềm có vỏ màu đỏ hồng, có nhiều bột, ở giữa có ít lõi và có vị chát.

Hà thủ ô đỏ dược liệu là gì?
Uống hà thủ ô có tác dụng gì

Cách dùng hà thủ ô đỏ phát huy công dụng

Cách sử dụng hà thủ ô đỏ có thể sử dụng củ tươi hoặc đã được bào chế đều phát huy công dụng như nhau.Dược liệu hà thủ ô đỏ được đánh giá là một vị thuốc vô cùng quý giá, không những tốt cho cơ thể, mà còn làm đen râu tóc. Do vậy hà thủ ô đỏ rất được tin tưởng sử dụng.


Xem thêm >> sản phẩm Strong Hair kết hợp hà thủ ô đỏ và đỗ đen
Viên uống Strong Hair HVQY

Đỗ đen kết hợp với hà thủ ô dược liệu bằng cách như sau: Đỗ đen sau khi đã được rửa sạch và giã nát, hà thủ ô thái miếng, sau đó cho hà thủ ô vào chõ, một lớp hà thủ ô lại trải một lớp đỗ đen lên, đồ cho thật chín mềm. Bạn hãy lấy hà thủ ô mang đi phơi khô, sau khi đã phơi khô lại cho hà thủ ô vào chõ và trải một lớp đỗ đen lên đồ và lại mang hà thủ ô đi phơi khô, cứ như thế làm trong 9 lần là sử dụng được.

Hà thủ ô đỏ trị tóc rụng tóc bạc tự nhiên
Hà thủ ô đỏ trị tóc rụng tóc bạc tự nhiên

Theo như nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hà thủ ô dược liệu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị tóc bạc sớm, tóc yếu vô cùng hiệu quả. Đó cũng là lý do vì sao mà sản phẩm stronghair lại quyết định lựa chọn thành phần này có trong viên uống. Nó không chỉ giúp tóc chắc khỏe mà còn bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể một cách hiệu quả nhất.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên