Giỏ hàng
0
Tóc bạc sớm
Cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc thành đen

Cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc thành đen

18-03-2007 | Lượt xem: 1587

Cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc giúp mái tóc bạc trở nên đen dần chỉ sau thời gian nhất định. Với bí quyết chế biến hà thủ ô này, mái tóc sẽ cải thiện dần, tóc bạc giảm dần và thay vào đó là tóc đen.

Cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc

Tóc bạc thường hay thấy ở những người cao tuổi, tuy nhiên hiện nay vì rất nhiều nguyên nhân mà giới trẻ cũng bị gặp phải tình trạng tóc bạc sớm. Gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến tinh thần cũng như làm cho bạn mất ăn mất ngủ, do vậy cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc đã giúp bạn nhanh chóng lấy lại mái tóc đen nhánh, chắc khỏe.

Nguyên nhân khiến cho bạn bị bạc tóc

Theo các nhà khoa học có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bạc tóc, có thể kể đến những thói quen của bạn hàng ngày như chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá trong thời gian dài, tinh thần căng thẳng mệt mỏi, ,mất ngủ, lối sống không lành mạnh.

Cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc
Cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc

Bên cạnh đó còn rất nhiều thủ phạm gây ra hiện tượng trên là do một số căn bệnh đã gây ra tác dụng phụ của thuốc; do bạn hay sử dụng các hóa chất để tẩy nhuộm tóc; hoặc cũng do di truyền từ đời bố mẹ sang đời con.

Tuy nhiên vì lý do nào đi chăng nữa thì hiện tượng tóc bạc sớm đã gây ra ảnh hưởng lớn đến mặt thẩm mỹ, cũng như khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Do vậy cách chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc sẽ mang đến cho bạn bí quyết để lấy lại mái tóc đen nhánh như trước kia.

Cách chế biến hà thủ ô chữa bạc tóc

>> Xem ngay: Cách dùng hà thủ ô đỏ hô biến tóc bạc thành đen óng tự nhiên

Ngâm rượu hà thủ ô

Khi chế biến hà thủ ô đỏ chữa bạc tóc bằng cách ngâm rượu bạn hãy thực hiện như sau: Chuẩn bị hà thủ ô đỏ, đường phèn, đỗ đen, rượu trắng và một bình thủy tinh, sau đó bạn lấy hà thủ ô đã được ngâm rửa sạch, gọt vỏ hà thủ ô ra và thái thành những miếng nhỏ. Tiếp đến bạn ngâm hà thủ ô trong nước vo gạo từ 1- 2 ngày, nhằm làm giảm độ chát của hà thủ ô.

Ngâm rượu hà thủ ô

Sau khi hà thủ ô được vớt ra để cho khô hết nước và sấy thơm, đỗ đen bạn cho vào chảo rang lên cho thơm. Tiếp đến bạn cho hà thủ ô và đỗ đen vào bình thủy tinh và đổ rượu trắng vào ngâm trong vòng từ 3- 6 tháng là sử dụng được.

Mỗi lần dùng bạn hãy uống 1 - 2 chén rượu hà thủ ô mỗi ngày để phát huy công dụng.

Hà thủ ô kết hợp với đỗ đen

Bạn hãy lấy hà thủ ô đỏ và đỗ đen, để thực hiện bài thuốc như sau: Lấy đỗ đen cho vào nồi đun thật mềm, rồi dùng nước đỗ đen, sau đó hà thủ ô đỏ đã được rửa sạch cho vào nồi và đổ nước đỗ đen vào đun, cứ cạn nước lại đổ thêm nước đỗ đen ra. Sau cùng bạn lấy hà thủ ô mang đi phơi khô và tán thành bột để sử dụng.

hà thủ ô và đỗ đen
Hà thủ ô kết hợp với đỗ đen

Với những bạn không có thời gian thực hiện cách chế biến hà thủ ô chữa bạc tóc, vậy thì có thể tham khảo thêm viên uống stronghair với những nguyên liệu chính từ thảo dược tự nhiên trong đó thành phần chính được sử dụng là hà thủ ô. Ưu điểm mà viên uống này có được đó là tác dụng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức để thực hiện.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên