Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
L- carnitine- L- tartrate là gì? Tìm Hiểu L carnitine L tartrate

L- carnitine- L- tartrate là gì? Tìm Hiểu L carnitine L tartrate

18-03-2007 | Lượt xem: 1611

L- carnitine- L- tartrate là gì? L- carnitine- L- tartrate giữ vai trò thế nào đối với sức khỏe của con người? Hãy cùng Strong Hair tìm hiểu ngay dưới đây

L- carnitine- L- tartrate là gì?

L- carnitine- L- tartrate được biết đến là một dưỡng chất có công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt công dụng trong việc đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Do vậy đã được ứng dụng vào chế độ giảm cân cho những người béo phì. Tuy nhiên rất nhiều người không biết L- carnitine- L- tartrate là gì?

L- carnitine- L- tartrate là gì
L- carnitine- L- tartrate là gì?

Cùng tìm hiểu về L- carnitine- L- tartrate

L- carnitine- L- tartrate là gì? Cũng như giữ vai trò thế nào đối với sức khỏe của con người đang là những câu hỏi được rất nhiều bạn muốn biết.

L-carnitine là một dẫn xuất amino axit tự nhiên thường được dùng như một loại chất bổ sung giúp giảm cân. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng bằng cách vận chuyển axit béo vào ty thể của tế bào.


Các ty thể hoạt động như động cơ trong các tế bào, đốt cháy những chất béo này giúp tạo ra nguồn năng lượng có thể sử dụng. Cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể tự sản xuất L-carnitine nhờ vào các amino axit lysine và methionine.
L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì?

Rất nhiều bạn quan tâm không biết L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì? Sau đây là một số tác dụng bạn nên biết:
Vai trò chính của L-carnitine trong cơ thể là làm việc với chức năng của ty thể và sản xuất năng lượng. Trong các tế bào, L-carnitine giúp vận chuyển các axit béo vào trong ty thể, nơi chúng được dùng để đốt cháy năng lượng.

L- carnitine- L- tartrate là gì và có tác dụng gì với tóc
L- carnitine- L- tartrate là gì và có tác dụng gì với tóc?

L- carnitine- L- tartrate là gì và có tác dụng gì với tóc? Khoảng 98% L-carnitine trong cơ thể được tìm thấy trong cơ bắp, cùng với một lượng nhỏ trong gan và máu.
 
 
Đối với sức khỏe tổng quát, L-carnitine có nhiều lợi ích cho chức năng của ty thể, cũng như giúp ty thể tăng trưởng và khỏe mạnh, nó cũng đóng vai trò chính đẩy lùi bệnh tật và khỏe mạnh khi về già . Nghiên cứu mới đây đã cho thấy những lợi ích tiềm năng của các loại carnitine khác nhau, có thể được dùng cho các vấn đề về bệnh tim và não.

Đặc biệt tác dụng L- carnitine- L- tartrate trong việc giảm cân được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Bởi vì về lý thuyết sử dụng L- carnitine- L- tartrate như một chất bổ sung giảm cân, do L- carnitine- L- tartrate giúp di chuyển nhiều axit béo và tế bào để đốt cháy nhằm tạo ra năng lượng, chính vì vậy nó có công dụng đốt cháy chất béo, giúp giảm cân hiệu quả.
Viên Strong Hair thành phần từ L- carnitine- L- tartrate
Viên Strong Hair thành phần từ L- carnitine- L- tartrate

Ngoài ra khi sử dụng L- carnitine- L- tartrate còn có công dụng tốt cho sức khỏe tim mạch, bệnh tiểu đường tuýp 2 và chứng kháng insulin, chữa vô sinh, hạ huyết áp.

Đặc biệt L- carnitine- L- tartrate cũng là một trong những thành phần được sử dụng trong viên uống Stronghair. Nó không chỉ giúp điều trị rụng tóc hiệu quả mà còn gips tăng cường chất dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên