Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì đối với tóc?

L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì đối với tóc?

18-03-2007 | Lượt xem: 371

Rụng tóc là nỗi lo lắng của phụ nữ lẫn đàn ông khiến họ mất ăn mất ngủ. Bạn được các chuyên gia khuyên rằng hãy bổ sung lượng L - carnitine - L - tartrate để cho mái tóc chắc khỏe, tuy nhiên bạn lại không biết L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì với tóc.

L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì đối với tóc?

Rụng tóc là nỗi lo lắng không những của phái nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng mất ăn mất ngủ, chỉ vì mái tóc cứ càng ngày càng mỏng dần, vừa gây ra mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến tinh thần. Bạn được các chuyên gia khuyên rằng hãy bổ sung lượng L- carnitine- L- tartrate để cho mái tóc chắc khỏe, tuy nhiên bạn lại không biết L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì với tóc.

nguyên nhân rụng tóc
Thủ phạm gây ra hiện tượng rụng tóc, đừng lo đã có L- carnitine- L- tartrate trị tóc rụng

Thủ phạm gây ra hiện tượng rụng tóc

Nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nữ giới là do sự suy giảm hấp thu dưỡng chất của kênh Potassium trong nang tóc. Kênh Potassium được hình thành từ những cấu trúc protein có nhiệm vụ điều khiển sự vận chuyển chất dinh dưỡng đến màng tế bào nang tóc.

Tuy nhiên khi khả năng hoạt động của Potassium bị suy yếu thì cho dù bạn có bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc thì những nang tóc không thể nhận được. Từ đó các nang tóc sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng và bị co sợi lại, tóc yếu dần và bị rụng đi.

Rụng tóc nhiều
Rụng tóc nhiều

Đối với nam giới thì thủ phạm gây ra rụng tóc chính là do sự gia tăng DHT là hormone nội sinh trong cơ thể, ở nam giới dưới sự tác động của enzym 5- anphal reductase hooc môn nam biến đổi thành DHT,làm bít nghẽn và ngăn cản nang tóc hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết, từ đó là cho nang tóc bị co rút dần, tóc trở nên yếu và ngày càng rụng nhiều.

Chính những nguyên nhân trên đã gây ra hiện tượng rụng tóc ở cả nam giới và nữ giới. Do vậy để ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc thì hãy bổ sung L- carnitine- L- tartrate cho mái tóc chắc khỏe.
Phụ nữ truyền tai nhau cách trị rụng tóc từ L Carnitine L Tartrate
Phụ nữ truyền tai nhau cách trị rụng tóc từ L Carnitine L Tartrate

L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì với tóc?

Nhiều bạn không biết L- carnitine- L- tartrate là chất gì cũng như L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì với tóc. Theo các chuyên gia L- carnitine- L- tartrate như một chất dinh dưỡng giúp bổ sung cho cơ thể,để cho cơ thể tăng cường sức đề kháng chống lại một số căn bệnh, đồng thời hiệu quả trong việc giảm cân.

Công dụng của L- carnitine đối với tóc, theo các chuyên gia để ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc thì cần phải phục hồi hoạt động của kênh Potassium, khai thông đường dẫn để cho các chất dinh dưỡng đi đến nang tóc một cách tốt nhất,do vậy hãy cung cấp các hoạt chất cần thiết để duy trì sự hoạt động của kênh Potassium bằng cách bổ sung Potassium và L- carnitine. Ngoài ra cần bổ sung các loại axit amin,vitamin và khoáng chất cần thiết cho nang tóc chắc khỏe, suôn mượt.

Strong Hair chứa thành phần L Carnitine L Tartrate
Strong Hair chứa thành phần L Carnitine L Tartrate

Bên cạnh đó chất L- carnitine được biết đến có trong thịt bò, phô mai, thịt cừu có tác dụng tương tự như Potassium, giúp tăng sự hấp thụ của tóc, ngoài ra gan ngỗng chứa nhiều vitamin B3 giúp tăng cường sự lưu thông dưỡng chất trong da đầu.

Trên đây là lời giải đáp L- carnitine- L- tartrate có tác dụng gì với tóc một cách chi tiết nhất. Đó cũng là lý do vì sao mà thành phần này lại được các nhà nghiên cứu lựa chọn để sử dụng trong bài thuốc chữa rụng tóc Stronghair. Mọi thông tin chi tiết liên quan tới bài thuốc, bạn có thể truy cập ngay vào website https://stronghair.vn/ để được nắm rõ hơn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên