Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
Gội đầu bằng hà thủ ô, công thức hoàn hảo để có mái tóc đẹp

Gội đầu bằng hà thủ ô, công thức hoàn hảo để có mái tóc đẹp

18-04-2007 | Lượt xem: 3572

Gội đầu bằng hà thủ ô - một loại thảo dược có nhiều tác dụng, giúp mọc tóc, suôn mượt tóc và mái tóc chắc khỏe. Đây là công thức hoàn hảo để có mái tóc đẹp.

Gội đầu bằng hà thủ ô, công thức hoàn hảo để có mái tóc đẹp

Mái tóc đen nhánh suôn mượt, mềm mại là niềm mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng có được một mái tóc chắc khỏe, đẹp mà thường hay gặp phải các dấu hiệu như tóc khô cứng, rụng tóc, tóc bạ
sớm. Do vậy gội đầu bằng hà thủ ô đã mang lại cho bạn một mái tóc như mơ ước.

Gội đầu bằng hà thủ ô
Gội đầu bằng hà thủ ô

Hà thủ ô vì sao lại có công dụng giúp mái tóc trở nên đẹp chắc khỏe?

Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu thì trong hà thủ ô có chứa antranoid, emodin, chrysophanol, physcion, protid, lipid, chất vô cơ, các chất tan trong nước, lecitin, tanin sẽ giúp bồi bổ khí huyết, lưu thông da đầu, giúp mái tóc đen mượt chắc khỏe. Đặc biệt nếu biết kết hợp hà thủ ô cùng với một số nguyên liệu khác sẽ phát huy công dụng vô cùng tốt.

Chữa trị tóc bạc sớm bằng hà thủ ô gội đầu sẽ không những điều trị tận gốc căn bệnh mà còn ngăn ngừa tình trạng này xảy ra. Do vậy nhiều bạn trẻ đã tìm đến với các bài thuốc dân gian từ xa xưa được ông bà ta lưu truyền và thấy công dụng mang lại vô cùng tuyệt vời.

Gội đầu bằng hà thủ ô để có mái tóc đẹp
Gội đầu bằng hà thủ ô để có mái tóc đẹp

Tại sao gội đầu bằng hà thủ ô lại phát huy công dụng nhanh hơn?

Gội đầu bằng hà thủ ô đã trở nên rất quen thuộc đối với những chị em phụ nữ bị rụng tóc hay tóc bạc sớm. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc uống hà thủ ô thì cũng phát huy công dụng chứ không cần phải gội đầu bằng hà thủ ô.

Khi gội đầu thì các dưỡng chất có trong hà thủ ô đi sâu từ ruột, trao đổi chất thấm vào máu chuyển đến các cơ quan khác rồi mới tới chân tóc. Do vậy mà công dụng của hà thủ ô sẽ tốt hơn trong việc điều trị tóc bạc sớm.


Chân tóc hay nang tóc đều phải được nuôi dưỡng, mỗi sợi tóc đều được mọc lên và được nuôi dưỡng bằng các chất dinh dưỡng, đây chính là gốc để khi mỗi sợi tóc rụng đi sẽ có sợi tóc khác mọc lên để thay thế, nếu nang tóc không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ bị teo dần đi và như thế sẽ gây ra hiện tượng tóc bạc sớm, hoặc rụng tóc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm viên uống stronghair có thành phần chính là hà thủ ô và một số thảo dược khác giúp tóc chắc khỏe hơn. Mọi thông tin liên quan tới sản phẩm hiện đang được cập nhật chi tiết tại website https://stronghair.vn/.
Viên Strong Hair Học Viện Quân Y từ Hà Thủ Ô và thảo dược giúp tóc chắc khỏe
Viên Strong Hair Học Viện Quân Y từ Hà Thủ Ô và thảo dược giúp tóc chắc khỏe

Sử dụng cách gội đầu bằng hà thủ ô sẽ giúp chân tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời bổ sung thêm các nguyên liệu từ thiên nhiên khác như bồ kết, vỏ bưởi, chính vì vậy khi gội đầu các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu ngay vào chân tóc, giúp chân tóc trở nên chắc khỏe, không còn bị hiện tượng rụng tóc.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên