Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
L- cystine là gì mà nhiều người sử dụng đến vậy?

L- cystine là gì mà nhiều người sử dụng đến vậy?

18-03-2007 | Lượt xem: 1339

L- cystine là gì mà nhiều người sử dụng đến vậy? Bạn hãy cùng đồng hành với Strong Hair tìm hiểu về L - cystine là gì dưới đây nhé.

L- cystine là gì mà nhiều người sử dụng đến vậy?

Một dưỡng chất có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người, được coi như mẹ của các chất chống oxy hóa- L- cystine. Do vậy hãy bổ sung L - cystine để có một sức khỏe tốt đồng thời duy trì được nhan sắc tươi trẻ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết chính xác L - cystine là gì?

L- cystine là gì?
L- cystine là gì?

L- cystine là gì?

L- cystine được phân loại là một axit amin tổng hợp vì nó có thể được tạo ra trong một lượng nhỏ của cơ thể người, nhưng có nhiều người lại vẫn có thêm cysteine nhiều hơn từ chế độ ăn uống hoặc việc bổ sung các chất cần thiết.

Cơ thể người thường có thể sản xuất L- cystine từ các axit amin serine và methionine, tuy nhiên bạn nên bổ sung đủ folate, vitamin B6, vitamin B12 để sản sinh ra lượng L- cystine dễ dàng hơn.

Do vậy, với câu hỏi L- cystine là gì thì những thông tin trên đã phần nào giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi của mình rồi nhé.
L- cystine với tóc
L- cystine với tóc

Công dụng L- cystine

L- cystine có thể thực hiện được một số chức năng quan trọng trong cơ thể con người do cấu trúc của nó bao gồm lưu huỳnh, góp phần đáng kể vào sức khỏe chung của cơ thể. Nhất là các bệnh nhân bị bệnh mãn tính, đục thủy tinh thể, viêm khớp thì sẽ được hưởng lợi nhiều từ việc bổ sung thích hợp các axit amin bán thiết yếu.
Công dụng L- cystine đối với sức khỏe phải kể đến các bệnh như:

Ngoài ra các bệnh về đường ruột cũng cần bổ sung L-cystine, vì cơ thể không hấp thụ được một số chất dinh dưỡng từ thực phẩm khi hệ thống tiêu hóa bị tổn thương. Điều này có thể làm suy giảm nghiêm trọng lượng vitamin và axit amin thiết yếu dẫn đến tình trạng bệnh càng nặng hơn.

Đặc biệt hơn, L-cystine có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất cần thiết cho tóc. Chỉ cần bổ sung L-cystine bằng phương pháp phù hợp, tóc bạn sẽ giảm rụng đáng kể, ngày càng chắc khỏe và suôn mượt hơn.

L- cystine có tác dụng gì?
L- cystine có tác dụng gì?

Chống lão hóa nhờ L-cystine

Công dụng của chất L-cystine là gì? Nó thường được dùng để hỗ trợ sự tổng hợp các Glutathione tự nhiên trong cơ thể có tác dụng chống oxy hóa. Dó đó, nó đóng một vai trò trong việc giải độc và bảo vệ kết quả của một số mô và cơ quan. Theo các nghiên cứu gần đây, L-cystine không chỉ làm chậm quá trình lão hóa mà còn giúp ngăn ngừa chứng mất trí và bệnh đa xơ cứng.

L-cystine hỗ trợ loãng xương

Một tác dụng nữa của L-cystine là việc hỗ trợ điều trị loãng xương đặc biệt là ở phụ nữ lớn tuổi. Việc giảm liên tục mô xương có thể dẫn đến thiếu hụt mật độ xương và cuối cùng là gãy xương. L-cystine có thể làm giảm hoạt động phá hủy xương trong khi làm lại tăng khả năng tổng hợp collagen, tăng liên kết của các mô xương giúp xương chắc khỏe hơn

Tóc chắc khỏe tự nhiên
Tác dụng L-cystine giúp tóc chắc khỏe tự nhiên

Da và tóc khỏe mạnh với L-cystine

Một vai trò rất quan trọng của L-cystine là tổng hợp protein, L-cystine là một khối xây dựng tự nhiên của nhiều loại protein cấu trúc quan trọng trong mô liên kết. Cơ thể cũng có thể chuyển đổi các chất dinh dưỡng đa chức năng này vào Taurine, đó là quan trọng cho việc tiến hành các xung động thần kinh , tiêu hóa cũng như hệ thống mạch máu.
L-cystine là một thành phần có trong viên uống hỗ trợ trị rụng tóc có tên là stronghair.

Cùng với việc kết hợp thêm những thảo dược tự nhiên và một số chất khác, sản phẩm đã mang tới những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng như giúp mái tóc chắc khỏe, đen nháy, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên