Giỏ hàng
0
Thông tin sản phẩm StrongHair
Rụng tóc nhiều, bạc tóc, muốn tóc dài dùng ngay Strong Hair

Rụng tóc nhiều, bạc tóc, muốn tóc dài dùng ngay Strong Hair

31-10-2018 | Lượt xem: 1404

Khắc phục ngay chứng rụng tóc, tóc mọc chậm, tóc bạc bằng giải pháp từ thiên nhiên với viên uống Strong Hair

"Vì sao tóc tôi bị rụng quá nhiều"?

Lượng tóc rụng mỗi ngày rơi vào khoảng 30 sợi đến 60 sợi. Đây là số lượng tóc rụng thông thường, chúng rụng đi theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên vì chu kỳ tóc sinh trưởng kéo dài trong khoảng 2 năm đến 6 năm. Tuy nhiên, nếu rụng tóc trên 100 sợi thì đây là dấu hiệu cần được chú ý.
Tóc rụng nhiều phải làm sao
Tóc rụng nhiều phải làm sao

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều như: Di truyền, thiếu chất, sụt cân, chế độ ăn kiêng, tuổi tác, sinh nở,.. Tuy nhiên điều quyết định tóc rụng là do nang tóc (chân tóc) bị yếu hoặc do tóc . Nguồn dưỡng chất đi nuôi tóc bị ngăn cản lại tại nang tóc, khiến tóc ngày càng yếu và dễ gãy rụng.

Để tóc giảm rụng và giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt, cần bổ sung các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe tóc, giúp bổ sung các hoạt chất cần thiết cho tóc kịp thời để giúp tóc ngày càng chắc khỏe hơn.

Tóc bạc là do đâu, nguyên nhân và giải pháp khắc phục?

Tóc bạc thường là biểu hiện của sự suy giảm cả về thể chất và tinh thần. Ở người bình thường, trên 40 tuổi bắt đầu có các dấu hiệu về tóc bạc, mất sắc tố, gốc tóc bị teo dẫn đến rụng tóc dần và bạc tóc. Một người trưởng thành có khoảng hơn 100.000 - 200.000 sợi tóc trên đầu. Mỗi sợi tóc gắn với da đầu bằng một cái rễ bao quanh bởi nang tóc chứa tế bào sắc tố để tạo màu cho tóc. Các nang chân tóc này sản sinh ra sắc tố tạo màu, do vậy màu của tóc là do nang chân tóc quyết định.

Khi nang tóc ngừng sản xuất ra melanin (tế bào tạo màu tóc) tóc bắt đầu trở nên không màu, chuyển từ màu đen dần dần sang xám, sau đó màu trắng. Bên cạnh đó, việc tóc bị thiếu các dưỡng chất quan trọng cần thiết cũng là lý do khiến tóc ngày càng bị bạc đi.

Viên nang Strong Hair giải pháp trị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh từ thiên nhiên
Viên nang Strong Hair
Rụng tóc nhiều, bạc tóc, muốn tóc dài dùng ngay Strong Hair

Viên mọc tóc Strong Hair được nghiên cứu và sản xuất thành công từ thành phần thảo dược, viên strong hair bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp. Sản phẩm là thành tựu nghiên cứu khoa học trong nhiều năm.

Thông tin sản phẩm:
 + Tên sản phẩm: Viên Strong Hair HVQY
 + Quy cách: hộp 30 viên
 + Thành phần: thảo dược quý thiên nhiên
 + Công dụng: tăng cường sức khỏe tóc, mọc tóc nhanh, mượt và bóng đẹp
 + Cách dùng: Uống 2 viên/ lần X 2 lần/ ngày
 + Xác nhận công bố: 4912/2018/ATTP-XNCB
 + Sản Xuất: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng SX TPCN Học Viện Quân Y
Viên uống Strong Hair
Viên uống Strong Hair

Rụng tóc nhiều, bạc tóc, muốn tóc dài dùng ngay Strong Hair. Các thảo dược quý có trong viên uống như: hà thủ ô đỏ, cao mè đen, cao sinh địa, vitamin,... đã giúp viên uống mọc tóc Strong Hair phát huy tác dụng tối đa với tóc. Các dưỡng chất này dễ dàng được da đầu và tóc hấp thụ, giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, tăng khả năng mọc tóc theo cơ chế nuôi dưỡng tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên