Giỏ hàng
0
Thắc mắc về rụng tóc
Rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không?

Rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không?

18-03-2007 | Lượt xem: 342

Rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không? Làm sao để chữa rụng tóc di truyền và giúp tóc mọc chắc khỏe hơn đáng kể.

Rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không?

Nếu như đa số nữ giới phải chịu khổ sở vì tình trạng rụng tóc sau sinh thì phần lớn trường hợp rụng tóc di truyền hay hói đầu thường xảy ra ở nam giới. Tình trạng này ngày càng được trẻ hóa, không chờ đến khi ngấp nghé tuổi ngũ tuần các chàng trai tuổi 20 - 30 tuổi đã có những dấu hiệu rụng tóc di truyền .

Vậy rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không? Là câu hỏi được nhiều bạn nam quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Rụng tóc di truyền
Rụng tóc di truyền có chữa rụng tóc được không?

Rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không?

1. Rụng tóc di truyền (hói đầu) – Căn bệnh thường gặp ở nam giới

- Theo các nghiên cứu gần đây cho biết: 80% tình trạng rụng tóc di truyền hay hói đầu sớm đều xảy ra nam giới. Nếu cha mẹ bị rụng tóc hói đầu thì khả năng con cũng bị bệnh hói đầu là rất cao.

Rụng tóc do di truyền đa số chỉ xảy ra ở nam giới

- Bước sang tuổi 40 tóc bắt đầu rụng nhiều và nếu không điều trị kịp thời thì nguy cơ hói đầu là rất cao. Rụng tóc di truyền hay hói đầu có thể xuất hiện sớm ở độ tuổi ngoài 20 – 30. Thê vào đó là nam giới không có thói quen bảo vệ và chăm sóc tóc khiến tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.

Quá trình rụng tóc nam giới theo thời gian
Quá trình rụng tóc nam giới theo thời gian

2. Rụng tóc di truyền có chữa khỏi dứt điểm được không?

Rụng tóc di truyền là căn bệnh khá phổ biến với tỉ lệ người mắc bệnh cao, và nam giới mắc bệnh nhiều hơn nữ giới. Đây là căn bệnh khó điều trị dứt điểm, nhiều người phải chấp nhận sống chung với bệnh bởi có chữa thì tóc cũng lại rụng nhanh chóng.

Nguyên nhân có thể do mọi người chưa lựa chọn được phương pháp điều trị, điều trị không kịp thời hoặc không điều trị dứt điểm dẫn đến bệnh tái phát nhiều lần. Rụng tóc di truyền hoàn toàn có thể chữa dứt điểm được nếu bạn thực sự kiên trì, cần kết hợp cá biện pháp điều trị từ bên trong và bên ngoài.

Tóc rụng di truyền rất khó mọc lại nếu không biết cách
Tóc rụng di truyền rất khó mọc lại nếu không biết cách

3. Điều trị rụng tóc di truyền như thế nào?

Theo nhận xét của một số chuyên gia, bệnh rụng tóc di truyền khó điều trị. Phần lớn mọi người lựa chọn cách tự điều trị tại nhà như dùng thuốc, dùng dầu gội, dùng các nguyên liệu tự nhiên mà không biết rằng các phương pháp này chỉ có thể làm giảm rụng tóc từ bên ngoài.

Điều trị rụng tóc di truyền như thế nào?

Muốn điều trị rụng tóc di truyền dứt điểm bạn cần kết hợp điều trị kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài.Ngoài các biện pháp điều trị từ nguyên liệu thiên nhiên, gội đầu, dùng thuốc,v.v. bạn nên sử dụng thêm các thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe cho tóc ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Rụng tóc di truyền làm sao để chấm dứt
Rụng tóc di truyền làm sao để chấm dứt

Viên uống Strong Hair Học viện Quân Y là một trong những sản phẩm tốt được nhiều khách hàng quan tâm cà sử dụng. Viên uống Strong Hair đặc biệt an toàn cho tóc.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên