Giỏ hàng
0
Thắc mắc về rụng tóc
Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?

18-03-2007 | Lượt xem: 250

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không? Nam giới tóc bị rụng nhiều phải làm sao mới hết? Rụng tóc có bị sao không vậy bác sĩ?

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?

Theo một số nghiên cứu mới nhất, tỉ lệ nam giới rụng tóc nhiều gấp 3 lần phụ nữ. Cộng với tóc nam giới ngắn việc khó phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu nên tóc rụng ngày càng nhiều. Vậy nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không
Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?

Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của StrongHair.vn để có được câu trả lời đầy đủ nhất nhé!

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?

1. Những nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới có thể bạn chưa biết

Cũng như hiện tượng rụng tóc ở nữ giới có khá nhiều nguyên nhân gây nên hiện tình trạngrụng tóc nhiều ở nam giới, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp.

- Yếu tố di truyền: Có thể bạn chưa biết tình trạng rụng tóc nhiều ở nam giới có đến 95% là do di truyền. Đến độ tuổi 50 thì tình trạng này sẽ thấy rất rõ rệt. Khi rụng tóc do nguyên nhân này nam giới thường bị hói đầu. Đây là câu trả lời cho câu hỏi “Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?”

- Bị stress thường xuyên: Khi nam giới bị căng thẳng nặng diễn biến trong một thời gian dài cơ thể nam giới sẽ sản sinh ra các hóc môn đặc biệt, dẫn đến rối loạn quá trình vận chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của làm rụng tóc nhiều ở nam giới.

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không
Nguyên nhân nam giới rụng tóc nhiều là gì?

Stress thường xuyên cũng là nguyên nhân nam giới rụng tóc nhiều

- Yếu tố nội tiết: Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới. Bởi yếu tố nội tiết cũng có thể xem là những phản ứng hóa học tự nhiên trên da đầu.

- Sử dụng thuốc: Khi nam giới sử dụng một số loại thuốc chữa bệnh gout, các loại thuốc chống suy nhược cơ thể, thuốc chứa nhiều vitamin A và các biện pháp trị liệu bằng hóa học ( như ung thư) đều có thể là nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới.

Cấu tạo tóc
Cấu tạo tóc như thế nào?

2. Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?

Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?Rụng tóc ở nam giới bắt đầu xuất hiện khi họ bước vào độ tuổi 30 đến 35. Nếu không chú ý phòng tránh và bảo vệ thì hiện tượng này sẽ dẫn đến các hậu quả như:

Nam giới rụng tóc nhiều có thể bị hói đầu

+ Nam giới rụng tóc nhiều có thể dẫn tới tình trạng hói đầu
+ Rụng tóc nhiều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống tâm lý của nam giới
+ Rụng tóc nhiều khiến nam giới mất tự tin, e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh

Tóc nam chắc khỏe
Tóc nam chắc khỏe

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã biết được câu trả lời cho câu hỏi “Nam giới tóc rụng nhiều có bị gì không?” cũng như nguyên nhân gây nên tình trạng này ở nam giới rồi nhé. Đừng quên, tham khảo ngay cách khắc phục tình trạng rụng tóc ở nam giới trên website StrongHair.vn để tình trạng này không còn là nỗi lo của các mày râu.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên