Giỏ hàng
0
Rụng tóc bệnh lý
Rụng tóc hói đầu bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa

Rụng tóc hói đầu bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa

18-03-2007 | Lượt xem: 954

Rụng tóc hói đầu bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa. Rụng tóc hói đầu ngày càng xuất hiện nhiều, cần sớm tìm cách khắc phục.

Rụng tóc hói đầu bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa!

Thực tế cho thấy, bệnh rụng tóc hói đầu ngày càng xuất hiện nhiều ở giới trẻ hiện nay. Người có tuổi rụng tóc hói đầu thì không sao, nhưng ở độ tuổi 20 - 30 tuổi mà đã rụng tóc hói đầu thì đúng là thảm họa.

Rụng tóc hói đầu đúng là thảm họa của giới trẻ

Bạn có biết rụng tóc hói đầubệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa?đem lại nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho các bạn trẻ. Vậy bản chất của bệnh này là gì? Hãy tham khảo ngay bào viết dưới đây của Strong Hair.vn để biết rõ hơn nhé!

Rụng tóc hói đầu
Rụng tóc hói đầu

1. Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa!

Rụng tóc hói đầu không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng bệnh lại rất khó chữa, hiện nay chưa có một liệu pháp nào có thể đảm bảo đáp ứng được 100% các trường hợp bệnh.

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân gây nên có thể do: Thay đổi nội tiết tố, nguồn nước, do thói quen gội đầu không đúng cách,v.v. hoặc không do một nguyên nhân nào cả.

Rụng tóc hói đầu bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa

Mặt khác chứng hói đầu chủ yếu do di truyền, nhưng nhiều trường hợp chứng hói đầu sớm đến từ độ tuổi 20 với nhiều bạn nam giới mà trong gia đình không hè có tiền sử hói đầu.

Bởi vậy chỉ khi bạn nắm rõ được nguyên nhân, cơ chế mới có thể chữa trị rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất.

Rụng tóc hói đầu
Rụng tóc hói đầu dẫn đến tình trạng hói đầu toàn bộ

2. Bản chất, cơ chế của chứng rụng tóc hói đầu là gì?

Nguyên nhân của tình trạng tóc rụng hói đầu là do những tác nhân ngoại cảnh và bên trong cơ thể - sự rối loạn chuyển hóa ở các tuyến tiết ra dưới mỗi chân tóc.

Tại đây, nồng độ hormone Dihydrotestosteerone (gọi tắt là DHT) tăng cao, dẫn đến việc tiết bã nhờ ở dưới các nang tóc, khiến cho các nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc của bạn trở nên yếu và tóc dễ rụng. Với những nang tóc đã rụng mà tóc mới không mọc lại sau một thời gian nhất định sẽ bị teo đi, da đầu trở nên nhẵn bóng. Đây chính là hiện tượng rụng tóc hói đầu mà bạn thường gặp

Rụng tóc quá nhiều nam giới
Rụng tóc quá nhiều nam giới dẫn đến hói đầu

Nhiều nghiên cứu cho thấy, Sự gia tăng nồng độ của DHT có trong hơn 80% các trường hợp khiến rụng tóc hói đầu sớm! Do đó, muốn ngăn chặn rụng tóc hói đầu sớm bạn cần kiểm soát nồng độ DHT.

Kiểm soát nồng độ DTH bạn có thể ngăn chặn rụng tóc hói đầu sớm

Nếu bỏ qua việc kiểm soát nồng độ DHT thì mọi liệu pháp trị rụng tóc hói đầu của bạn đều sẽ không hiệu quả. Nhất là đối với những trường hợp tóc rụng hói đầu không rõ nguyên nhân.

Rụng tóc hói đầu đúng là thảm họa của giới trẻ hiện nay! Hãy tìm hiểu kỹ bản chất của tình trạng này để có những liệu trình điều trị thích hợp. Ngoài ra, để ngăn chặn rụng tóc hói đầu bạn nên xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và kết hợp sử dụng viên uống Strong Hairsản phẩm của Học viện Quân Y giúp bạn có một mái tóc khỏe đẹp, tránh hiện tượng tóc rụng nhiều.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên