Giỏ hàng
0
Mọc Tóc Học Viện Quân Y
Hết rụng tóc
Tóc rụng phải làm thế nào để trị dứt điểm?

Tóc rụng phải làm thế nào để trị dứt điểm?

18-03-2007 | Lượt xem: 298

Tóc rụng phải làm sao mới trị hết dứt điểm là thắc mắc của nhiều người khi gặp phải tình trạng rụng tóc lâu năm. Phải làm sao giảm tình trạng tóc rụng và cải thiện tóc giúp tóc chắc khỏe hơn? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây

TÓC RỤNG PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỊ DỨT ĐIỂM?

Tóc rụng bao nhiêu được xem là bình thường?

Rụng tóc là tình trạng diễn ra ở mọi người mỗi ngày. Tuy nhiên, đâu là rụng tóc bệnh lý, đâu là rụng tóc bình thường? Cần phân biệt rõ để tìm cách khắc phục tóc rụng phù hợp. Hãy thử đếm số tóc rụng của mình trong một ngày: Khi chải đầu, gội đầu, mới ngủ dậy,... để xem con số này nằm trong khoảng bao nhiêu.

Rụng tóc bình thường: Rụng tóc từ 30 - 70 sợi mỗi ngày được cho là bình thường. Vì đúng theo chu kỳ sinh trưởng và mọc tóc. Tóc rụng phải làm thế nào?

Rụng tóc bệnh lý: Nếu rụng trên 100 sợi tóc mỗi ngày thì bạn cần quan tâm hơn với mái tóc của mình vì đây là dấu hiệu của bệnh lý.

Tóc rụng phải làm thế nào? Bị rụng tóc nhiều là do nguyên nhân gì?

Nguyên nhân rụng tóc do tác động nhiệt, hóa chất

Các xu hướng làm đẹp thường thay đổi rất nhanh. Để theo kịp mốt, nhiều người lựa chọn cho mình kiểu tóc mới hơn, màu tóc sinh động hơn, khiến tóc phải chịu tác động bởi hóa chất nhuộm và nhiệt độ cao. Chúng sẽ gây bong tróc và tổn thương cho các lớp keratin ở tầng biểu bì của tóc, khiến tóc ngày càng xơ yếu và gãy rụng.

Nguyên nhân gây rụng tóc là do thiếu dinh dưỡng

Cũng tương tự như các bộ phận trên cơ thể, tóc cũng cũng cần dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng và phát triển. Vì vậy nên khi bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng cần thiết, tóc sẽ bị khô xơ, chẻ ngọn, yếu và dễ bị gãy rụng đi nhiều.

Rụng nhiều tóc do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể

Nội tiết tố trong cơ thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến lượng tóc rụng của chúng ta. Khi cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa hoặc phụ nữ sau khi sinh nở, lượng hooc môn estrogen sụt giảm nghiêm trọng. Yếu tố này có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tóc, khiến tóc dễ mất sức sống và gãy rụng.

Rụng tóc nhiều do stress, căng thẳng

Áp lực tâm lý, căng thẳng kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc. Bởi vì khi cơ thể gặp áp lực lớn, sẽ kích thích cơ thể tiết ra teleogen efluvium khiến hệ miễn dịch cơ thể trở nên khó kiểm soát, tế bào bạch cầu tấn công nang tóc khiến tóc dễ bị gãy rụng.

TÓC RỤNG PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

Cách chữa trị rụng tóc do tác động nhiệt, hóa chất: Không thể không tác động hóa chất (trừ khi không làm đẹp). Vì vậy, hãy lưu ý giãn cách thời gian nhuộm uốn, và chú ý ủ dưỡng chất, hấp phục hồi phù hợp để tránh hư tổn tóc và giúp mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Khắc phục tóc rụng do thiếu dinh dưỡng: Thiếu dinh dưỡng gây rụng tóc phải làm sao, đừng lo vì trong thiên nhiên có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc mà chưa được tận dụng hết. Biết cách kết hợp các dưỡng chất cần thiết lại với nhau để bổ sung cho tóc là giải pháp giúp tóc khỏe hơn, suôn mượt hơn.

Khắc phục tóc rụng do nội tiết tố như thế nào? Lão hóa là điều tất yếu của tự nhiên, không ai có thể ngăn chặn và đây là một trong những nguyên nhân rụng tóc. Tuy nhiên, chúng ta có thể khiến quá trình này diễn ra chậm hơn, hoặc khắc phục phần nào những ảnh hưởng không tốt nếu chăm sóc cơ thể đúng cách và bổ sung dưỡng chất cần thiết như: vitamin, khoáng chất hoặc luyện tập thể dục, giảm áp lực công việc.

Căng thẳng stress gây tóc rụng phải làm thế nào? Nếu bạn làm việc với áp lực cao hoặc hay bị căng thẳng, stress thì cần tránh các stress công việc, kiểm soát tâm lý để tránh các cú sốc. Cần ăn ngủ đủ giấc và giữ tinh thần thật thoải mái sẽ phần nào ngăn ngừa được rụng tóc, hạn chế tóc rụng và giúp tóc ngày càng chắc khỏe hơn.

RỤNG TÓC PHẢI LÀM SAO, ĐỪNG LO VÌ ĐÃ CÓ STRONG HAIR

Viên uống Strong Hair bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tăng cường sức khỏe tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn. Khi sử dụng Strong Hair thường xuyên, sản phẩm giúp thải độc do ảnh hưởng hóa chất và giúp tóc trở nên suôn mượt bóng đẹp tự nhiên.


Sản phẩm Strong Hair của Học Viện Quân Y nên yên tâm 100%

Viên Strong Hair được nghiên cứu và sản xuất bởi trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN Học Viện Quân Y Việt Nam - đơn vị đầu ngành quân đội trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, dược phẩm, TPCN, thuốc phục vụ người dân chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Strong Hair được khuyên dùng bởi bác sĩ chuyên ngành

Strong Hair được khuyên dùng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Sản phẩm đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả tốt. Hãy dùng và cảm nhận mái tóc ngày càng chắc khỏe và suôn mượt tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu và sản xuất (đơn vị đầu ngành y tế quân đội)
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên