Giỏ hàng
0
Hết rụng tóc
5 loại kem ủ tóc chống rụng tự nhiên

5 loại kem ủ tóc chống rụng tự nhiên

18-03-2007 | Lượt xem: 1188

5 loại kem ủ tóc chống rụng thiên nhiên này đã giúp nhiều người mang lại mái tóc chắc khỏe mà họ hằng mong ước. Chúng tôi chia sẻ bí quyết ủ tóc chống rụng này đến bạn.

5 LOẠI KEM Ủ TÓC CHỐNG RỤNG TỰ NHIÊN

Dưới tác động của những loại hóa chất tóc bạn ngày một yếu đi và dễ gãy rụng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hãy cùng StrongHair.vn học cách làm 5 loại kem ủ tóc chống rụng tự nhiên và hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Ủ tóc chống rụng tự nhiên
Kem ủ tóc chống rụng tự nhiên và hiệu quả ngay tại nhà

1. Kem ủ tóc chống rụng từ trứng gà và dầu dừa

Sự kết hợp giữa dầu dừa và trứng gà tạo nên một loại kem ủ tóc chống rụng vô cùng hiệu quả được rất nhiều người áp dụng.

Bạn chỉ cần dùng 1 quả trứng, 2 thìa dầu dừa khuấy đều và dùng hỗn hợp trên massage tóc một cách nhẹ nhàng khoảng 20 phút. Sau đó bạn dùng nước sạch gội đầu lại. Với loại kem ủ này bạn có thể dùng 2-3 lần trong một tuần và dùng trong một thời gian dài để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

2. Kem ủ tóc chống rụng từ nước vo gạo

Nước vo gạo cũng sẽ trở thành một loại kem ủ tóc ngăn rụng hiệu quả giúp tóc khỏe mạnh, không bị bết dính và mượt hơn rất nhiều mà không một loại dầu gội, dầu xả nào làm được điều này.

Khi vo gạo bạn để nước vào một chậu nhỏ sau đó để qua đêm cho nước gạo lắng xuống. Dùng dước vo gạo cùng với dầu xả thông thường, massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút thì xả lại với nước sạch. Đối với loại kem ủ từ nước gạo này bạn cũng không cần phải gội lại bằng dầu gội mà ủ xong xả lại nước sạch là tóc đã bóng và mượt lên trông thấy.
Ủ tóc bằng nước vo gạo
Cách ủ tóc chống rụng từ nước vo gạo 

3. Kem ủ tóc chống rụng từ quả bơ

Những tinh chất phục hồi tóc có trong quả bơ sẽ giúp mái tóc của bạn được phục hồi nhanh chóng, khỏe mạnh và giảm tình trạng rụng tóc một cách đáng kể.

Chỉ cần dầm nhuyễn 1 quả bở, ½ ly sữa tươi, 1 thìa dầu oliu trộn đều hỗn hợp lên tóc massage nhẹ nhàng 15 phút rồi xả lại với nước sạch.

4. Kem ủ tóc chống rụng từ mật ong

Mật ong giúp cho lớp protein bên ngoài tóc được phục hồi giúp tóc chắc khỏe hơn và ngăn rụng tóc hiệu quả. Bên cạnh đó, hỗn hợp này cũng giúp cho da đầu bạn khỏe hơn rất nhiều giúp tóc chắc khỏe từ bên trong.

Dùng 3 thìa mật ong trộn cùng 1 hộp sữa chua thường thoa lên tóc khoảng 15 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Không cần dùng lại với dầu gội tóc vẫn óng ả, khỏe mạnh.
Mật ong ủ tóc
Ủ tóc ngăn rụng tóc từ mật ong ủ tóc chống rụng hiệu quả

5. Kem ủ tóc chống rụng từ bia và trà xanh

Hai loại thức uống này kết hợp với nhau sẽ tạ nên một loại dầu xả đặc biệt, trị gàu làm tóc trở nên suôn mượt hơn.
Bạn chỉ cần dùng 1 lon bia, 200ml trà xanh đổ thành hỗn hợp nước vừa đủ để xả tóc. Thực hiện động tác massage nhẹ nhàng khoảng 15 – 20 phút thì xả lại bằng nước sạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm của StrongHair.vn với thành phần tự nhiên, dễ sử dụng không hại da đầu giúp tóc trở nên chắc khỏe và không bị rụng. Hãy truy cập vào website stronghair.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn điều trị miễn phí.

Chúc các bạn thành công!Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên