Giỏ hàng
0
Hết rụng tóc
3 bài thuốc đông y chữa rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất

3 bài thuốc đông y chữa rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất

18-03-2007 | Lượt xem: 1234

Từ lâu, vị lương y xưa đã biết sử dụng đông y chữa rụng tóc. Và có những bí sử dụng bài thuốc đông y chữa rụng tóc hiệu quả cao còn lưu truyền đến ngày nay, hãy cùng tìm hiểu ngay!

Rụng tóc khiến bạn cảm thấy mất tự tin trở nên mặc cảm và không muốn tiếp xúc với những người xung quanh. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên đừng lo hãy áp dụng ngay 3 bài thuốc đông y chữa rụng tóc tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Bài thuốc đông y chữa rụng tóc

1. Bột hoa cúc

Bài thuốc đông y chữa rụng tóc đầu tiên là bột hoa cúc, trong hoa cúc có chứa rất nhiều thành phần có khả năng trị rụng tóc, ngứa da đầu, trị gàu và kích thích mọc tóc trở lại. Nếu bạn sử dụng bột hoa cúc kết hợp cùng với một số loại thuốc đông y khác sẽ trị được cả bệnh hói đầu.

Bột hoa cúc
Bột hoa cúc - bài thuốc đông y chữa

Cách dùng:
600g hoa cúc, 30g kinh tử, 30g bạch diệp, 30g xuyên khung, 30g tang bạch bì, 30g tế tân, 30g liên thảo lấy cả cây.
Các vị thuốc trên đều khô và đen nghiền bột, mỗi lần bạn chỉ cần lấy 60g bột thuốc cho vào cùng với 5 bát nước vo gạo để chua, sắc lấy 3 bát nước, lọc bỏ cặn và dùng nước đó để gội đầu.

Với bài thuốc này kiên trì dùng từ 2 tuần – 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

2. Trắc bá diệp
Một trong những bài thuốc đông y chữa rụng tóc hiệu quả đấy chính là trắc bá diệp. Bài thuốc này không những giúp tóc phát triển khỏe mạnh trở lại mà còn giúp bạn trị được ngứa da đầu, viêm chân tóc…

Trắc bá diệp
Trắc bá diệp

Cách dùng:
120g trắc bá diệp, 60g đương quy.
Bạn đem tán nhuyễn trộn cùng với mật làm viên nhỏ. Mỗi viên nặng khoảng 9g, mỗi lần bạn uống một viên, một ngày 2 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên dùng thường xuyên khoảng 1-2 tháng để thuốc phát huy được công dụng của mình. Với cách chữa trị từ tận gốc căn bệnh chắc chắn mang lại cho bạn hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại thuốc tây y khác.

3. Kê huyết đằng
Được biết đến như một loại thuốc đông y chữa rụng tóc hiệu quả và an toàn, kê huyết đằng đã được rất nhiều người sử dụng vào việc điều trị bệnh rụng tóc lâu dài.

Kê huyết đằng
Kê huyết đằng

Cách dùng:
20g kê huyết đằng, 60g sinh hoàng kỳ, 15g sinh địa hoàng, 20g thục địa hoàng, 20g thủ ô đăng, 12g xuyên khhung, 18g bạch thược, 9g thiên ma, 20g dân dương hoắc, 9g đông trùng hạ thảo, 18g kê thi đằng, 12g hán liên thảo, 18g quả dâu.

Mang tất cả vị thuốc trên sắc lấy nước uống 3 lần/ngày, mỗi ngày dùng 1 thang và dùng trong khoảng 1-2 tháng để thấy được hiệu quả của thuốc.

Những bài thuốc đông y chữa rụng tóc rất dễ thực hiện, mang lại hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe vì vậy các bạn nên thực hiện ngay để chữa dứt điểm bệnh rụng tóc mang lại sự tự tin vốn có của mình.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên