Giỏ hàng
0
Rụng tóc bệnh lý
Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư không?

Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư không?

18-03-2007 | Lượt xem: 1463

Tôi bị rụng tóc nhiều có phải bị ung thư không? Rụng tóc có phải bị ung thư không? Hãy tìm hiểu nguyên nhân để tránh hối hận không kịp.

RỤNG TÓC NHIỀU CÓ PHẢI BỊ UNG THƯ KHÔNG?

Rụng tóc nhiều là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau nên khi tình trạng rụng tóc diễn ra đã khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Rụng tóc nhiều có phải ung thư không? vẫn là thắc mắc của nhiều người chưa có lời giải đáp. Có khi tóc rụng bình thường thì lo lắng quá mức, đôi lúc tóc rụng do bệnh thì chủ quan bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.
Những dấu hiệu rụng tóc nhiều:

  Tóc rụng nhiều khi gội đầu
   Lượng tóc rụng mỗi ngày trên 100 sợi
  Tóc rụng khi bạn đưa tay vuốt nhẹ
  Tóc rụng nhiều khi tóc ướt và tóc khô
  Ngủ dậy thấy tóc rụng nhiều
  Rụng từng mảng hoặc hói nhẹ ở đỉnh đầu
  Tóc thưa vùng chữ M trước trán
Cơ chế sinh trưởng và phát triển của tóc:

Nấm da đầu

Trên đầu chúng ta trung bình có khoảng 100.000 sợi tóc sinh trưởng và phát triển theo chu kỳ. Trung bình mỗi ngày lượng tóc rụng là 30 đến 60 sợi.

Giai đoạn tóc sinh ra: Khi các sợi tóc cũ bị rụng đi, các sợi tóc mới sẽ mọc ra. Đây là giai đoạn đầu tiên trong chu kỳ của tóc.

Giai đoạn tóc mọc lên: Giai đoạn tóc mọc lên mất khoảng 2 - 3 năm (tóc sinh trưởng), giai đoạn này tóc dài ra khoảng 1 cm mỗi tháng.

Giai đoạn tóc thoái hóa: Khi đã đến cuối vòng đời, tóc sẽ ngừng phát triển, sẽ không dài ra nữa. Bước này kéo dài khoảng 1 tháng.


Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư

Tóc rụng: Sau khi bị thoái hóa và trở nên già cỗi, các sợi tóc thoái hóa sẽ rụng dần theo thời gian. Khi tóc cũ rụng đi, tóc mới mọc lên và tiếp tục chu kỳ theo 4 giai đoạn như vậy.

Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư?

Các bệnh nhân ung thư chỉ bị rụng tóc khi khi chịu tác động của quá trình hóa, xạ trị hoặc dùng thuốc chống ung thư. Nên đừng vội lo lắng, cần xem xét rõ vì sao tóc rụng để chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, rụng tóc nhiều không phải là dấu hiệu của bệnh ung thư nên bạn hoàn toàn yên tâm.

VIÊN STRONG HAIR NGĂN NGỪA RỤNG TÓC, GIÚP TÓC MỌC NHANH, BÓNG ĐẸP

Viên uống Strong Hair bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tăng cường sức khỏe tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn. Khi sử dụng Strong Hair thường xuyên, sản phẩm giúp thải độc do ảnh hưởng hóa chất và giúp tóc trở nên suôn mượt bóng đẹp tự nhiên.
 

Viên nang Strong Hair của Học Viện Quân Y

Sản phẩm Strong Hair của Học Viện Quân Y nên yên tâm 100%

Viên Strong Hair được nghiên cứu và sản xuất bởi trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN Học Viện Quân Y Việt Nam - đơn vị đầu ngành quân đội trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, dược phẩm, TPCN, thuốc phục vụ người dân chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Strong Hair được khuyên dùng bởi bác sĩ chuyên ngành

Strong Hair được khuyên dùng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Sản phẩm đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả tốt. Hãy dùng và cảm nhận mái tóc ngày càng chắc khỏe và suôn mượt tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên