Giỏ hàng
0
Rụng tóc bệnh lý
Rụng tóc sinh lý là gì? Phân biệt rụng tóc sinh lý và bệnh lý

Rụng tóc sinh lý là gì? Phân biệt rụng tóc sinh lý và bệnh lý

18-03-2007 | Lượt xem: 1208

Tóc rụng là hiện tượng thường gặp mỗi ngày! Tuy nhiên, tóc bạn rụng là rụng tóc sinh lý hay do bệnh? Hiểu rõ được nguyên nhân rụng tóc sẽ giúp khắc phục được tình trạng tóc rụng.

Tóc rụng từ 30 sợi đến 70 sợi mỗi ngày được xem là bình thường. Đôi khi tóc chỉ rụng bình thường mà lại khiến mọi người quá lo lắng, nhưng đôi khi tóc rụng vì bệnh lý lại khiến nhiều người chủ quan. 

Rụng tóc sinh lý là gì?

Rụng tóc sinh lý là hiện tượng tóc bị rụng theo vòng đời của tóc, tóc mọc lên, dài ra rồi già yếu và gãy rụng, đó là tuần hoàn của tóc. Tóc rụng sinh lý như vậy sẽ có tóc mới mọc lên để thay thế cho các sợi tóc cũ. Thông thường tóc rụng từ 30 sợi đến 70 sợi mỗi ngày, đôi khi là 100 sợi được xem là rụng tóc sinh lý bình thường.

Rụng tóc bệnh lý là gì?

Rụng tóc bệnh lý là hiện tượng tóc rụng nguyên nhân là do mắc một số bệnh lý nào đó. Có một số bệnh lý khi mắc phải có thể gây ra rụng tóc, ví dụ như: căng thẳng về thể chất, rối loạn về tinh thần, thừa vitamin A, thiếu protein, di truyền, thay đổi hooc môn, suy giảm tuyến giáp, rối loạn miễn dịch, giảm cân quá nhiều.

Phân biệt rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý:


Nếu quá lo lắng về hiện tượng tóc rụng thì nên kiểm tra xem số lượng tóc rụng mỗi ngày là bao nhiêu. Nếu trong khoảng 30 sợi đến 70 sợi thì là hiện tượng rụng tóc sinh lý hoàn toàn bình thường. Nếu rụng trên 100 sợi tóc mỗi ngày trong thời gian dài thì cần xem xét lại vì có thể không phải rụng tóc sinh lý, mà là rụng tóc bệnh lý - liên quan đến một bệnh nào đó.

Làm sao để giảm rụng tóc?

Có nhiều cách để giảm rụng tóc như: kiềm chế sự căng thẳng, duy trì lối sống lành mạnh, dùng lược thưa, chọn kiểu tóc phù hợp, tránh áp lực về tinh thần và đặc biệt là bổ sung dưỡng chất bằng loại sản phẩm phù hợp.

VIÊN UỐNG STRONG HAIR GIẢM RỤNG TÓC - GIÚP TÓC CHẮC KHỎE

Viên uống Strong Hair ngăn rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh là sản phẩm tăng cường sức khỏe của tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe và bóng đẹp, ngăn ngừa rụng tóc đồng thời giảm  tác dụng phụ của các hóa chất ảnh hưởng đến mái tóc.

Đơn vị sản xuất viên uống mọc tóc Strong Hair:
 Học Viện Quân Y - đơn vị đầu ngành y tế quân đội chuyên nghiên cứu và chiết xuất các sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

Sử dụng viên uống Strong Hair giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe và suôn mượt, ngăn ngừa rụng tóc. Giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất sử dụng lên tóc. Nhờ vậy, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, mái tóc sẽ chắc khỏe và bóng đẹp hơn trước nhiều.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên