Giỏ hàng
0
Rụng tóc bệnh lý
Rụng tóc nhiều có bệnh gì không?

Rụng tóc nhiều có bệnh gì không?

18-03-2007 | Lượt xem: 1166

Rụng tóc nhiều có bệnh gì không? Bị rụng tóc nhiều phải làm sao? Dưới đây chúng tôi nêu ra một số bệnh liên quan đến rụng tóc.


Rụng tóc là tình trạng bạn có thể gặp ở cả nam và nữ ở mọi độ tuổi. Có thể bạn chưa biết, tóc rụng theo chu kỳ nên không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, tình trạng này diễn ra nhiều và trong thời gian dài thì bạn cần đặt ra dấu chấm hỏi cho hiện tượng rụng tóc nhiều có bệnh gì không?

Bài viết dưới đây, các chuyên gia của StrongHair.vn và các bác sĩ da liễu sẽ giúp các bạn đọc giải đáp thắc mắc về hiện tượng.

Rụng tóc nhiều
Rụng tóc nhiều có bệnh gì không?

Rụng tóc nhiều là dấu hiệu của bệnh gì? Người bình thường thì vẫn xảy ra hiện tượng rụng tóc nhưng không cao do tóc vẫn có chu kỳ thay mới. Một ngày số lượng tóc cảu bạn có thể rụng bình thường khoảng 30 đến 60 sợi và ngay sau đó sẽ được thay thế bằng những sọi tóc mới đang mọc. Tuy nhiên, nếu tóc rụng quá nhiều, mà không có dấu hiệu thay thế bằng tóc mới đang mọc thì bạn nên nghĩ ngay rụng tóc nhiều có bệnh gì không? Những căn bệnh mà cơ thể bạn có thể mắc phải.

Rụng tóc nhiều do bệnh nấm da đầu

Nếu da đầu bạn bẩn, bị nấm thì chắc chắn sẽ gây nên tình trạng rụng tóc. Nguyên nhân chủ yếu là do da đầu không sạch dẫn đến tình trạng vi khuẩn tấn công, các nang tóc lúc này sẽ rất yếu ớt và dễ gãy rụng. Đây có thể là một câu trả lời cho câu hỏi rụng tóc nhiều là bệnh gì?

Nấm da đầu
Rụng tóc nhiều có bệnh gì không? Rụng tóc nhiều do bệnh nấm da đầu

Rụng tóc do cơ thể thiếu hụt vitamin và dưỡng chất cần thiết

Khi tóc bạn rụng nhiều bạn có thể bạn sẽ thắc mắc tóc rụng nhiều là triệu chứng của bệnh gì? Có một điều mà có thể bạn chưa biết, các vitamin và dưỡng chất không những cần thiết cho làn da, sự phát triển của móng, giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn cung cấp dưỡng chất cho mái tóc bạn khỏe mạnh. Do đó, tóc bạn rụng nhiều thì có thể các xuất bị thiếu hụt vitamin và dưỡng chất rất cao.

Cấu tạo tóc
Bạn bị rụng tóc do cơ thể thiếu hụt vitamin và dưỡng chất cần thiết
Rụng tóc nhiều bị bệnh gì?

Tóc bạn có thể rụng rất nhiều khi mất cân bằng nội tiết tố

Nội tiết tố đóng vai trò quan trọng trong cơ thể của bạn, trong đó có mái tóc. Sự mất cân bằng nội tiết tố sẽ khiên cho tóc yếu, thiếu sức sống và rất dễ gãy rụng.

Trường hợp này thường có thể xảy ra với các mẹ sau sinh, đang mang thai, sau khi điều trị bệnh bằng hóa chất,…Sự mất cân bằng nội tiết tố khiến tình trạng tóc bạn gẫy rụng ngày càng nhiều đó chính là câu trả lời cho câu hỏi rụng tóc nhiều có bệnh gì không mà nhiều bạn đọc đặt ra cho StrongHair.vn.

Rụng tóc không đơn thuần là chuyện bình thường như bạn hay nghĩ đúng không. Mọi thay đổi trên cơ thể bạn từ điều nhỏ nhặt nhất cũng phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn. Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi rụng tóc nhiều có bệnh gì không? mà StrongHair.vn muốn gửi tới bạn đọc tham khảo.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên