Giỏ hàng
0
Rụng tóc bệnh lý
Bệnh rụng tóc ở phụ nữ làm sao chữa khỏi hoàn toàn?

Bệnh rụng tóc ở phụ nữ làm sao chữa khỏi hoàn toàn?

18-03-2007 | Lượt xem: 891

Phụ nữ rụng tóc nhiều phải làm sao? Bệnh rụng tóc ở phụ nữ làm sao chữa khỏi hoàn toàn? Bí quyết khắc phục tóc rụng ở phụ nữ được chia sẻ ngay sau đây.

BỆNH RỤNG TÓC Ở PHỤ NỮ LÀM SAO CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN?

4 giai đoạn sinh trưởng và phát triển của tóc:

 + Giai đoạn 1: Khi các sợi tóc cũ bị rụng đi, các sợi tóc mới sẽ mọc ra. Đây là giai đoạn đầu tiên trong chu kỳ của tóc.
 + Giai đoạn 2: Giai đoạn tóc mọc lên mất khoảng 2 - 3 năm (tóc sinh trưởng), giai đoạn này tóc dài ra khoảng  1cm mỗi tháng.
 + Giai đoạn 3: Khi đã đến cuối vòng đời, tóc sẽ ngừng phát triển, sẽ không dài ra nữa. Bước này kéo dài khoảng 1 tháng.
 + Giai đoạn 4: Sau khi bị thoái hóa và trở nên già cỗi, các sợi tóc thoái hóa sẽ rụng dần theo thời gian. Khi tóc cũ rụng đi, tóc mới mọc lên và tiếp tục chu kỳ theo 4 giai đoạn như vậy.

Bệnh rụng tóc ở phụ nữ
Bệnh rụng tóc ở phụ nữ?

VÌ SAO TÓC PHỤ NỮ RỤNG NHIỀU, NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC

Có nhiều nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới gây ra tình trạng tóc rụng nhiều, có thể kể đến như: ăn kiêng thái quá, nội tiết tố cơ thể mất cân bằng, căng thẳng, thiếu sắt, thiếu dinh dưỡng,... và nhiều nguyên nhân khác. Bí quyết giảm rụng tóc hiệu quả là tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều ở nữ giới và tìm cách khắc phục.

Phụ nữ bị căng thẳng, stress kéo dài

Thông thường nữ giới phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ trong gia đình, bên cạnh đó là áp lực công việc và nhiều vấn đề khác. Khi đó, trung khu thần kinh bị áp lực làm các tế bào bị hỗn loạn. Chắc năng co giãn mạch máu trên da suy giảm khiến vùng da xung quanh tóc bị cứng lại và gây bệnh rụng tóc ở phụ nữ.

Lạm dụng thuốc tây trị bệnh

Uống thuốc tây để trị bệnh, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây trong thời gian dài có thể khiến chất có hại tích tụ trong cơ thể. Nếu bạn dùng nhiều thuốc tây và tóc bị rụng nhiều thì rất có thể chúng gây ra tác dụng phụ khiến tóc bị rụng nhiều hơn thông thường. Vì vậy, để ngăn ngừa rụng tóc, bạn đừng quá lạm dụng thuốc tây.

Suy giảm nội tiết tốt cơ thể

Thông thường, nội tiết tố ở nữ giới sẽ thay đổi sau khi sinh con hoặc đến tuổi mãn kinh. Nhưng ở một số phụ nữ, nội tiết tố không đều và cứ thay đổi liên tục (rối loạn). Nhất là lượng estrogen liên tục thay đổi gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của nang tóc gây ra rụng tóc ở nữ giới.

Uốn ép duỗi nhuộm quá thường xuyên

Uốn ép duỗi nhuộm quá thường xuyên
Uốn ép duỗi nhuộm quá thường xuyên

Uốn - ép - duỗi - nhuộm sẽ giúp tóc mượt hơn, bồng bềnh hơn và màu sắc đẹp hơn. Các xu hướng làm đẹp thường thay đổi rất nhanh. Để theo kịp mốt, nhiều người lựa chọn cho mình kiểu tóc mới hơn, màu tóc sinh động hơn, khiến tóc phải chịu tác động bởi hóa chất nhuộm và nhiệt độ cao. Chúng sẽ gây bong tróc và tổn thương cho các lớp keratin ở tầng biểu bì của tóc, khiến tóc ngày càng xơ yếu và gãy rụng.

Khắc phục nguyên nhân rụng tóc do tác động hóa chất và thuốc nhuộm: Không thể không tác động hóa chất (trừ khi không làm đẹp). Vì vậy, hãy lưu ý giãn cách thời gian nhuộm uốn, và chú ý ủ dưỡng chất, hấp phục hồi phù hợp để tránh hư tổn gây rụng tóc nữ và giúp mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Không cung cấp đủ dinh dưỡng cho tóc

Tóc cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng cũng cần dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng và phát triển. Vì vậy nên khi bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng cần thiết, tóc sẽ bị khô xơ, chẻ ngọn, yếu và gây ra tình trạng rụng tóc ở phụ nữ.

Trong thiên nhiên có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc mà chưa được tận dụng hết. Biết cách kết hợp các dưỡng chất cần thiết lại với nhau để bổ sung cho tóc là giải pháp giúp tóc khỏe hơn, suôn mượt hơn.

VIÊN STRONG HAIR HỌC VIỆN QUÂN Y

Viên hỗ trợ mọc tóc Strong Hair của Học Viện Quân Y có thực sự tốt không? xem video ngay!

Viên Strong Hair của Học Viện Quân Y là chế phẩm viên uống được bào chế từ thảo dược thiên nhiên như: hà thủ ô đỏ, cao mè đen, cao sinh địa, các loại vitamin, biotine. Đây đều là các thành phần có tác dụng vượt trội với tóc. Nhờ vậy, viên uống Strong Hair có tác dụng đặc biệt với tóc.

Strong Hair giúp bổ huyết, hoạt huyết, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc. Giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt, bóng đẹp và giúp ngăn ngừa rụng tóc ở nữ giới và nam giới.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên