Giỏ hàng
0
Dấu hiệu rụng tóc
Hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ

Hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ

18-03-2007 | Lượt xem: 1147

Hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân gây ra. Nhận biết được các dấu hiệu rụng tóc và tìm ra cách khắc phục giúp phụ nữ giảm rụng tóc đáng kể.

HIỆN TƯỢNG RỤNG TÓC NHIỀU Ở PHỤ NỮ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Nghiên cứu về tóc cho rằng: Thông thường trên tóc có khoảng 5% - 10% số lượng tóc là không phát triển hoặc chuẩn bị rụng, lượng tóc rụng trung bình 30 đến 70 sợi mỗi ngày, tuân thủ đúng vòng đời của tóc. Nếu lượng tóc rụng mỗi ngày rơi vào khoảng này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên sẽ rất đáng lo ngại nếu rụng trên 100 sợi mỗi ngày.

Rụng tóc ở nữ
Rụng tóc ở nữ phải làm sao?

Tóc trên đầu sinh ra và lớn lên như thế nào?

Chu kỳ của tóc trải qua các giai đoạn: sinh ra, lớn lên, ngừng sinh trưởng và rụng đi. Vòng đời tóc này kéo dài từ 2 - 6 năm tùy theo cơ địa và tuổi tác của mỗi người và tuân thủ theo 4 giai đoạn sau:

Giai đoạn tóc sinh ra: Khi các sợi tóc cũ bị rụng đi, các sợi tóc mới sẽ mọc ra. Đây là giai đoạn đầu tiên trong chu kỳ của tóc.

Giai đoạn tóc mọc lên: Giai đoạn tóc mọc lên mất khoảng 2 - 3 năm (tóc sinh trưởng), giai đoạn này tóc dài ra khoảng  1cm mỗi tháng.

Giai đoạn tóc thoái hóa: Khi đã đến cuối vòng đời, tóc sẽ ngừng phát triển, sẽ không dài ra nữa. Bước này kéo dài khoảng 1 tháng.

Tóc rụng: Sau khi bị thoái hóa và trở nên già cỗi, các sợi tóc thoái hóa sẽ rụng dần theo thời gian. Khi tóc cũ rụng đi, tóc mới mọc lên và tiếp tục chu kỳ theo 4 giai đoạn như vậy.

hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ
Hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ

Khắc phục hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ như thế nào?

Để khắc phục hiện tượng rụng tóc nhiều ở phụ nữ, cần biết rõ lý do gây rụng tóc và tiến hành khắc phục hiệu quả. Sau đây là một số nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ:
 + Áp lực hoặc căng thẳng về tâm lý kéo dài
 + Uống quá nhiều thuốc tây
 + Rối loạn nội tiết tố cơ thể
 + Do tác động nhiệt, hóa chất

VIÊN UỐNG STRONG HAIR - KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG RỤNG TÓC NHIỀU

Từ lâu các lương y xưa đã biết sử dụng các loại thảo dược trong thiên nhiên để cung cấp cho tóc giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn. Các loại thảo dược đã được chứng minh giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe gồm: hà thủ ô, mè đen, cao sinh địa,...
 

Strong Hair của Học Viện Quân Y - viên uống hỗ trợ mọc tóc, giảm rụng hiệu quả như thế nào?

Học Viện Quân Y đã hiểu được điều này, các chuyên gia tại trung tâm y học đã tiến hành nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất thành công viên uống Strong Hair - viên uống mọc tóc của Học Viện Quân Y. Sản phẩm viên uống có tác dụng giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn, khắc phục hiện tượng rụng tóc nhiều.

Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng viên uống Strong Hair, mái tóc của nhiều người đã có những thay đổi tích cực và rõ rệt. Không những tóc khỏe hơn, dày hơn và còn mọc nhanh hơn thông thường. Phần lớn các phản hồi của người sử dụng đều hài lòng về sản phẩm mọc tóc của Học Viện Quân Y.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên