Giỏ hàng
0
Dấu hiệu rụng tóc
Những dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn nên biết để điều trị sớm

Những dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn nên biết để điều trị sớm

18-03-2007 | Lượt xem: 841

Sao rụng tóc nhiều vậy nhỉ? Tôi bị rụng tóc quá nhiều rồi bác sĩ ơi. Những dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn nên biết để điều trị sớm.

Những dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn nên biết để điều trị sớm

Trong cuộc sống hiện đại, không ít người bị rụng tóc nhiều có nguy cơ dẫn đến hói đầu mà không biết, chỉ đến khi bệnh nặng mới phát hiện ra. Vậy dấu hiệu rụng tóc nhiều như thế nào? Khi nào cần đi khám bác sĩ? Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng rụng tóc quá nhiều? là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc Strong Hair quan tâm.
 

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên của bạn đọc nhé!

Dấu hiệu rụng tóc nhiều

1. Dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn nên biết sớm.

Rụng tóc đều có thể xảy ra ở cả nam và nữ, ở mọi độ tuổi. Thông thường, tóc bạn rụng theo chu kỳ tự nhiên nên không đang lo ngại. Tuy nhiên tình trạng này diễn ra trong thời dan dài và số lượng nhiều hơn bình thường thì bạn cũng đặt ra câu hỏi về nguyên nhân này.

Dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn có thể nhận thấy nếu để ý quan sát một chút khi chải đầu hoặc cột tóc. Lúc bình thường tóc bạn có thể rụng từ 40-100 sợi mỗi ngày, tùy thuộc và tóc bạn nhiều hay ít, tuổi của bạn.

Nếu quan sát thấy tóc rụng nhiều hơn và kéo dài thì đây chính là dấu hiệu rụng tóc nhiềumà bạn mắc phải và nên có biện pháp để ngăn chặn tình trạng này sớm nhất.
 
dấu hiệu rụng tóc nhiều
dấu hiệu rụng tóc nhiều

Hãy quan sát kỹ để nhận biết dấu hiệu rụng tóc nhiều sớm

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra các dấu hiệu rụng tóc nhiều bằng các phương pháp sau:

- Bạn kẹp một lọn tóc khoảng 10 sợi giữa hai ngón tay cái và tay trỏ và kéo mạnh, nếu có hơn hai sợi rụng thì đây chính là dấu hiệu rụng tóc nhiều bạn cần lưu ý.

- Nếu quan sát trên tóc có những đốm trắng, da đầu bạn bị bong chóc từng mảng. Bạn nên đến gặp các bác sĩ da liễu để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp điều trị phù hợp
Rụng tóc quá nhiều
Rụng tóc quá nhiều

2. Khi nào bạn cần đến gặp bác sĩ

Đối các dấu hiệu tóc rụng nhiều mà không rõ nguyên nhân, bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để có biện pháp điều trị thích hợp nhé.

Với trường hợp, các dấu hiệu rụng tóc nhiều đột ngột bạn cũng nên trao đổi với bác sĩ. Vì việc rụng tóc đột ngột cũng có thể báo động các bệnh tiềm ẩn cần điều trị.

3. Làm sao để hạn chế rụng tóc?

Khi phát hiện các dấu hiệu rụng tóc nhiều, bạn nên hành động ngay để bảo bệ mái tóc khỏe mạnh của bạn. Hãy tham khảo những lời khuyên của các chuyên gia:

- Thực hiện chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng
- Tránh cột tóc quá chặt
- Tránh các hành động bạo lục kéo, giật tóc
- Chải đầu nhẹ tay
- Hạn chế uốn, nhuộn, làm đẹp
 
Dấu hiệu rụng tóc do uốn nhuộm
Dấu hiệu rụng tóc do uốn nhuộm

Cân bằng dinh dưỡng trong ăn uống để có mái tóc khỏe đẹp

Ngoài các biện pháp trên, bạn có thể tham khảo dùng thử sản phẩm viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y. Viên uống Strong Hair được điều chế từ thảo dược tự nhiên không nhưng tốt cho máia tóc của bạn mà còn có công dụng hồi phục sức khỏe và làm đẹp. Hãy dùng thử bạn sẽ thấy được hiệu quả!Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên