Giỏ hàng
0
Dấu hiệu rụng tóc
Tự dưng bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

Tự dưng bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

18-03-2007 | Lượt xem: 2616

Tóc tôi bị rụng tóc nhiều phải làm sao mới hết? Nguyên nhân và cách khắc phục chứng rụng tóc quá nhiều và nhìn thấy tóc rụng bất cứ đâu trong nhà

Tự dưng bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

Nhiều người thắc mắc và gửi câu hỏi đến Strong Hair “tự dưng bị rụng tóc nhiều phải làm sao?”. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn đọc qua bài viết dưới đây.

rụng tóc nhiều đến hói
Nếu không kịp thời chữa trị phù hợp, tóc sẽ ngày càng rụng nhiều đến hói đầu

TỰ DƯNG BỊ RỤNG TÓC NHIỀU PHẢI LÀM SAO?

1. Những nguyên nhân khiến bạn tự dưng bị rụng tóc nhiều

Việc bạn tự dưng bị rụng tóc nhiều có thể giải thích theo nhiều nguyên nhân dưới đây:

- Do rối loạn nội tiết: khi cơ thể lão hóa khiến nội tiết tố estrogen và testosteron – có ảnh hưởng quyết định tới sự phát triển của tóc cũng suy giảm. Đây là lý do khiến tóc bạn bị xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng.

- Suy giảm dưỡng chất ở tóc: Hơn 95% dưỡng chất nuôi dưỡng tóc đến từ máu. Khi việc ăn uống thất thường thiếu chất của bạn có thể là nguyên nhân tự dưng bị rụng tóc nhiều.

- Tâm lý căng thẳng, mất ngủ, thức khuya: Trong cuộc sống hiện đại, áp lục công việc căng thẳng, mất ngủ, thức khuya, khiến cơ thể bạn mệt mỏi làm cho hệ miễm dịch mất kiểm soát dẫn đến tế bào bạch cầu tấn công nang tóc và đây cũng chính là nguyên nhân tự dưng bị rụng tóc nhiều.

Nguyên nhân tự dưng rụng tóc nhiều
Nguyên nhân tự dưng rụng tóc nhiều

Nguyên nhân tự dưng rụng tóc nhiều

- Các bệnh da đầu: Các bệnh về da đầu như nấm, viêm,v.v.  làm thay đổi cấu trúc của tóc, khiến tóc dễ tổn thương và gãy rụng

2. Tự dưng tóc rụng nhiều phải làm sao?

Như bạn đã biết ở trên, có nhiều nguyên nhân khiến tự dưng bị rụng tóc nhiều. Để khắc phục tình trạng trên bạn cần phải giải quyết tận gốc từng nguyên nhân một.

- Những nguyên nhân thuộc về lối sống bạn cần thay đổi giải quyết tận gốc: không nên thức khuya, giải tỏa áp lực tâm lý, điều chỉnh lại chế độ ăn uống. Bạn nên thu xếp công việc, giờ ngủ, nghỉ ngơi một cách khoa học

- Đối với các bệnh về nấm da đầu bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp điều trị thích hợp.

Tự dưng tóc bị bị rụng nhiều
Tự dưng tóc bị bị rụng nhiều

Viên uống Strong Hair ngăn chạn tình trạng tóc rụng nhiều

Để làm giảm tình trạng tự dưngbị rụng tóc nhiều bên cạch những biện pháp khắc phục như trên, bạn có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng tốt cho tóc, ví dụ như: Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y- Sản phẩm được điều chế từ các loại thảo mộc quý, rất tốt cho sức khỏe của tóc.

Strong Hair có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, bổ sung vitamin và khoáng chất, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Viên uống Strong Hair đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Hãy dùng thử để thấy được hiệu quả bạn nhé!Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên