Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Các nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ giới

Các nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ giới

18-03-2007 | Lượt xem: 1030

Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới là gì? Nhiều chị em thường lo lắng khi tóc rụng nhiều nhưng nếu biết rõ nguyên nhân và tìm cách khắc phục phù hợp có thể ngăn chặn rụng tóc hiệu quả.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TÓC RỤNG NHIỀU Ở NỮ GIỚI

Có phải tóc bạn đang rụng nhiều hơn thông thường. Sáng chải tóc thấy rụng nhiều hơn, gội đầu thấy tóc rụng cả nắm. Đôi khi thấy tóc vương trên gối và nhiều ở nhà bếp. Chỉ cần chải lược thưa cũng khiến tóc rụng khá nhiều. Tóc trên đầu ngày càng thưa đi. Đó là những dấu hiệu rụng tóc nhiều ở nữ giới cần sớm tìm cách khắc phục.

Có nhiều nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới gây ra tình trạng tóc rụng nhiều, có thể kể đến như: ăn kiêng thái quá, nội tiết tố cơ thể mất cân bằng, căng thẳng, thiếu sắt, thiếu dinh dưỡng,... và nhiều nguyên nhân khác. Bí quyết giảm rụng tóc hiệu quả là tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều ở nữ giới và tìm cách khắc phục.

Nguyên nhân rụng tóc ở nữ
Nguyên nhân rụng tóc ở nữ

Chấn động tâm lý hoặc căng thẳng kéo dài

Thông thường nữ giới phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ trong gia đình, bên cạnh đó là áp lực công việc và nhiều vấn đề khác. Khi đó, trung khu thần kinh bị áp lực làm các tế bào bị hỗn loạn. Chắc năng co giãn mạch máu trên da suy giảm khiến vùng da xung quanh tóc bị cứng lại và tóc bị rụng. Đây là một trong các nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ giới rất hay gặp.

Uống quá nhiều thuốc tây

Uống thuốc tây để trị bệnh, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây trong thời gian dài có thể khiến chất có hại tích tụ trong cơ thể. Nếu bạn dùng nhiều thuốc tây và tóc bị rụng nhiều thì rất có thể chúng gây ra tác dụng phụ khiến tóc bị rụng nhiều hơn thông thường. Vì vậy, để ngăn ngừa rụng tóc, bạn đừng quá lạm dụng thuốc tây.

Rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể nữ giới

Thông thường, nội tiết tố ở nữ giới sẽ thay đổi sau khi sinh con hoặc đến tuổi mãn kinh. Nhưng ở một số phụ nữ, nội tiết tố không đều và cứ thay đổi liên tục (rối loạn). Nhất là lượng estrogen liên tục thay đổi gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của nang tóc. Đó là một trong những nguyên nhân khiến tóc rụng ở nữ giới.

nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới
nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới

Rụng tóc nhiều ở nữ giới do tác động nhiệt, hóa chất lên tóc

Uốn - ép - duỗi - nhuộm sẽ giúp tóc mượt hơn, bồng bềnh hơn và màu sắc đẹp hơn. Các xu hướng làm đẹp thường thay đổi rất nhanh. Để theo kịp mốt, nhiều người lựa chọn cho mình kiểu tóc mới hơn, màu tóc sinh động hơn, khiến tóc phải chịu tác động bởi hóa chất nhuộm và nhiệt độ cao. Chúng sẽ gây bong tróc và tổn thương cho các lớp keratin ở tầng biểu bì của tóc, khiến tóc ngày càng xơ yếu và gãy rụng.

Khắc phục nguyên nhân rụng tóc do tác động hóa chất và thuốc nhuộm: Không thể không tác động hóa chất (trừ khi không làm đẹp). Vì vậy, hãy lưu ý giãn cách thời gian nhuộm uốn, và chú ý ủ dưỡng chất, hấp phục hồi phù hợp để tránh hư tổn tóc và giúp mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Do cơ thể thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết cho tóc

Tóc cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng cũng cần dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng và phát triển. Vì vậy nên khi bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng cần thiết, tóc sẽ bị khô xơ, chẻ ngọn, yếu và dễ bị gãy rụng.

Trong thiên nhiên có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc mà chưa được tận dụng hết. Biết cách kết hợp các dưỡng chất cần thiết lại với nhau để bổ sung cho tóc là giải pháp giúp tóc khỏe hơn, suôn mượt hơn.

Khắc phục rụng tóc hiệu quả với viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y
 

VIDEO về sản phẩm viên hỗ trợ mọc tóc Strong Hair của HỌC VIỆN QUÂN Y

Từ lâu các lương y xưa đã biết sử dụng các loại thảo dược trong thiên nhiên để cung cấp cho tóc giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn. Các loại thảo dược đã được chứng minh giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe gồm: hà thủ ô, mè đen, cao sinh địa,...

Học Viện Quân Y đã hiểu được điều này, các chuyên gia tại trung tâm y học đã tiến hành nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất thành công viên uống Strong Hair - viên uống mọc tóc của Học Viện Quân Y. Sản phẩm viên uống có tác dụng giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng viên uống Strong Hair, mái tóc của nhiều người đã có những thay đổi tích cực và rõ rệt. Không những tóc khỏe hơn, dày hơn và còn mọc nhanh hơn thông thường. Phần lớn các phản hồi của người sử dụng đều hài lòng về sản phẩm mọc tóc của Học Viện Quân Y.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên