Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Nguyên nhân tóc yếu dễ rụng và cách phục hồi nhanh nhất

Nguyên nhân tóc yếu dễ rụng và cách phục hồi nhanh nhất

18-03-2007 | Lượt xem: 341

Nguyên nhân tóc yếu dễ rụng là gì? Làm sao khắc phục nguyên nhân tóc yếu dễ rụng nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây

Các dấu hiệu tóc yếu gãy rụng

+ Tóc rất yếu dễ gãy rụng
+ Da đầu thường hay bị nhờn
+ Chân tóc yếu, chỉ cần vuốt nhẹ cũng khiến tóc rụng

NGUYÊN NHÂN TÓC YẾU DỄ RỤNG

Chải tóc quá nhiều bằng lược dày

Lược thường cứng và có độ nhọn nhất định. Chải tóc quá nhiều trong ngày khiến tóc dễ bị tổn thương. Thông thường khi mới ngủ dậy tóc chúng ta rất hay bị rối, lúc này cần chải tóc nhẹ nhàng bằng lược thưa để tránh tình trạng tóc bị hư tổn.

Gội đầu bằng dầu gội không phù hợp


Sử dụng dầu gội phù hợp với tóc là cách giúp tóc ngày càng chắc khỏe. Nếu gội nhiều lần bằng dầu gội hóa chất thì tình trạng da đầu sẽ ngày càng xấu đi, khiến tóc yếu rụng nhiều. Vì vậy, hãy tìm hiểu về tình trạng và loại tóc của mình để lựa chọn sử dụng sản phẩm dầu gội phù hợp.

Nội tiết tố kém

Nguyên nhân tóc yếu dễ rụng một phần là do nội tiết tố trong cơ thể mỗi người. Nội tiết tố suy giảm do tuổi tác (hoặc do bệnh, hoặc do sau sinh) sẽ khiến tóc yếu và gãy rụng. Trong trường hợp này bạn cần tìm hiểu kỹ xem có vướng phải các nguyên nhân khiến nội tiết tố suy giảm đó hay không và tìm cách khắc phục nguyên nhân tóc yếu dễ rụng.

Uốn duỗi nhuộm quá thường xuyên

Uốn - duỗi - nhuộm tóc sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn, đẹp hơn và giúp chúng ta tự tin hơn nếu như được sử dụng với liều lượng phù hợp. Đây là những quá trình tác động nhiệt và hóa chất lên tóc khiến tóc ngày càng trở nên tệ hơn. Thói quen dùng máy sấy khô tóc ở chế độ nóng sẽ khiến tóc yếu dần.

CÁCH KHẮC PHỤC NGUYÊN NHÂN TÓC YẾU DỄ GÃY RỤNG

 + Sử dụng lược thưa thay cho lược dày
 + Lựa chọn dầu gội từ thảo dược thiên nhiên sẽ tốt hơn
 + Giãn cách thời gian uốn - duỗi - nhuộm
 + Bổ sung các thực ăn giàu dinh dưỡng cần thiết
 + Sử dụng các sản phẩm để bổ sung dưỡng chất cho tóc

Viên uống Strong Hair - sản phẩm dành cho tóc của Học Viện Quân Y

Strong Hair là viên uống được Học Viện Quân Y nghiên cứu và chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như hà thủ ô đỏ, mè đen, sinh địa, biotine,... Công dụng Strong Hair giúp tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, khắc phục nguyên nhân tóc yếu dễ rụng.

Học Viện Quân Y là đơn vị đầu ngành Y Tế Quân Đội Việt Nam. Tại trung tâm chuyên nghiên cứu và chiết xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sử dụng sản phẩm viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y nghĩa là da đầu bạn đang tiếp nhận các tinh chất tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên của Học Viện Quân Y.

Viên uống Strong Hair hiện đã giúp hàng chục nghìn phụ nữ sau sinh phục hồi lại tóc, giúp tóc mọc ra nhiều hơn, dày tóc hơn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên