Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Các nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới, nam giới tóc rụng nhiều

Các nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới, nam giới tóc rụng nhiều

18-03-2007 | Lượt xem: 1173

Các nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới, nam giới tóc bị rụng nhiều phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục rụng tóc ở nam giới

CÁC NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới là rất nhiều, tuy nhiên dưới đây chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân rụng tóc chủ yếu ở nam giới. Hiểu rõ được các nguyên nhân khiến nam giới bị rụng tóc này là bước đầu tiên trong quá trình trị rụng tóc cho nam giới.

Rối loạn nội tiết tố

Khi bị rối loạn nội tiết, hiện tượng testosterone bị biến đổi thành dihydrotestosterone (DHT). Lượng DHT bị tạo ra quá nhiều nên dư thừa, chúng tác động vào các nang tóc, làm co nang tóc khiến màng bảo vệ trên da đầu trở nên dày lên, khiến máu lên mao mạch bị chậm lại gây ran tình trạng tóc rụng và bị chậm quá trình mọc tóc mới.

Rụng tóc do di truyền

Rụng tóc là tính trạng trội do yếu tố di truyền vì rụng tóc là tính trạng trội. Nếu có thành viên nào đó trong gia đình bị chứng rụng tóc thì rất có thể nam giới cũng bị rụng (cả bên nội và bên ngoại). Tuy nhiên, tùy vào từng mức độ và tình trạng của mỗi người.

Dùng nhiều thuốc tây (và hút thuốc lá)

Các loại thuốc tây thường mang lại hiệu quả hỗ trợ trị bệnh tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc tây trong thời gian có thể tích tụ chất có hại gây ra tác dụng phụ rụng tóc không mong muốn. Ở nam giới, việc hút thuốc lá lâu dài ảnh hưởng đến tình trạng chăm sóc tóc, vì nicotine trong thuốc lá không những gây hại phổi mà còn khiến tóc bị yếu đi và dễ gãy rụng.

Chấn động tâm lý hoặc căng thẳng kéo dài

Đây là nguyên nhân rụng tóc ở nam giới rất hay gặp. Thông thường nam giới là trụ cột quan trọng của gia đình, việc áp lực và stress trong thời gian rất hay xảy ra. Khi đó, trung khu thần kinh bị áp lực làm các tế bào bị hỗn loạn. Chắc năng co giãn mạch máu trên da suy giảm khiến vùng da xung quanh tóc bị cứng lại và tóc bị rụng.

Có nhiều nguyên nhân rụng tóc ở nam giới khác nữa

Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân rụng tóc ở nam giới khác nữa như: Thói quen sinh hoạt, thức khuya thời gian dài, suy nghĩ quá nhiều, ăn nhiều dầu mỡ, dùng chất kích thích rượu bia và còn rất nhiều nguyên nhân khác.

LÀM SAO ĐỂ PHÒNG CHỐNG RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI?

Một số bí quyết phòng chống rụng tóc ở nam giới gồm: Hạn chế hút thuốc lá, đội mũ nón khi ra nắng, ăn uống đầy đủ vitamin và khoáng chất, ăn rau và hoa quả nhiều giúp tóc khỏe hơn, tránh đi ngủ khi tóc ướt, có thể dưỡng tóc để tăng sức sống cho tóc. Bên cạnh đó cần bổ sung các sản phẩm phù hợp để giúp tăng cường sức khỏe cho tóc từ trong ra ngoài.

Viên uống Strong Hair - sản phẩm tóc khỏe của Học Viện Quân Y

Viên Strong Hair là sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất bởi Học Viện Quân Y Việt Nam - đơn vị y tế đầu ngành quân đội. Tại đây chuyên nghiên cứu và ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chiết xuất từ thành phần tinh chất thiên nhiên

Sử dụng viên uống Strong Hair sẽ giúp tóc chắc khỏe hơn, mọc tóc nhanh hơn. Sản phẩm đã giúp nhiều người thay đổi tình trạng tóc và da đầu, lấy lại mái tóc suôn mượt và chắc khỏe tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên