Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì và cách chữa rụng hiệu quả

Nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì và cách chữa rụng hiệu quả

18-03-2007 | Lượt xem: 1009

Rối loạn nội tiết tố không chỉ gặp ở độ tuổi mãn kinh mà còn ở tuổi dậy thì. Nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì và cách chữa rụng hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Vì sao bị rụng ở tuổi dậy thì?

Ở tuổi dậy thì, một số bạn gặp các vấn đề về tóc như: tóc khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng mặc dù chăm sóc rất cẩn thận. Nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì là do đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, các bác sĩ và chuyên gia đưa ra nhiều nguyên nhân khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì ngay dưới đây.

Đặc điểm tóc ở tuổi dậy thì: nhiều dầu nhờn, nang tóc yếu, tóc mới khó mọc.

NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC Ở TUỔI DẬY THÌ

Gội đầu quá nhiều với dầu gội hóa chất

Đôi khi tình trạng tóc rụng nhiều bắt nguồn từ thói quen gội dầu gội đầu không phù hợp trong thời gian dài. Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lựa chọn loại dầu gội dịu nhẹ, tránh xa các dầu gội chứa chất tẩy sạch gàu vì dùng lâu dài sẽ không tốt cho da đầu. Vì vậy, bạn là lựa chọn loại dầu gội phù hợp để tránh ngứa, viêm da đầu và rụng tóc.

Do thiếu hụt lượng dưỡng chất cần thiết

Thiếu hụt dinh dưỡng là nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì rất hay gặp. Ở giai đoạn mới trưởng thành, cơ thể cần rất nhiều dinh dưỡng để phát triển về thể chất, tuy nhiên lượng dưỡng chất cung cấp đôi khi là không đủ. Tóc cũng như các bộ phận khác, chúng cần dinh dưỡng để phát triển, vì vậy thiếu hụt dưỡng chất là một trong những nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì.

Gặp phải áp lực, căng thẳng và stress

Bước đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi và đôi khi căng thẳng ập đến mà chúng ta chưa kiểm soát được. Khi bị căng thẳng, cơ thể tiết ra hooc môn ức chế sự phát triển của tóc. Vì vậy, cần gạt bớt những căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái và tỉnh táo để giúp ngăn chặn phần nào nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì.

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y được nghiên cứu và chiết xuất chắt lọc từ tinh chất thành phần thảo dược thiên nhiên như: hà thủ ô đỏ, mè đen, sinh địa, biotin, vitamin... Nhờ vậy, sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp tóc chắc khỏe hơn, mọc tóc nhanh hơn và cải thiện tình trạng rụng tóc theo cơ chế thảo dược tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên