Giỏ hàng
0
Rụng tóc theo độ tuổi
Vì sao tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì?

Vì sao tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì?

18-03-2007 | Lượt xem: 273

Vì sao tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì? Tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì phải làm sao? là những thắc mắc được đặt ra trên các diễn đàn chăm sóc tóc

Vì sao tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì?

Tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì là tình trạng thường gặp ở lứa tuổi mới lớn! Bước sang tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi và đôi khi thấy tóc rụng nhiều hơn thông thường. Khi gặp phải trường hợp tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì, nhiều bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc tuổi dậy thì để kịp thời khắc phục.

NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC Ở TUỔI DẬY THÌ

Căng thẳng và stress về tâm lý

Bước đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi và đôi khi căng thẳng ập đến mà chúng ta chưa kiểm soát được. Khi bị căng thẳng, cơ thể tiết ra hooc môn ức chế sự phát triển của tóc. Vì vậy, cần gạt bớt những căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái và tỉnh táo để giúp ngăn chặn phần nào nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì.

Do thiếu hụt lượng dưỡng chất cần thiết

Thiếu hụt dinh dưỡng là nguyên nhân rụng tóc ở tuổi dậy thì rất hay gặp. Ở giai đoạn mới trưởng thành, cơ thể cần rất nhiều dinh dưỡng để phát triển về thể chất, tuy nhiên lượng dưỡng chất cung cấp đôi khi là không đủ. Tóc cũng như các bộ phận khác, chúng cần dinh dưỡng để phát triển, vì vậy thiếu hụt dưỡng chất là một trong những lý do khiến tóc rụng nhiều ở tuổi dậy thì.

Gội đầu quá nhiều với dầu gội hóa chất

Rụng tóc ở tuổi dậy thì, đôi khi bắt nguồn từ thói quen sử dụng dầu gội đầu không phù hợp trong thời gian dài. Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lựa chọn loại dầu gội dịu nhẹ, tránh xa các dầu gội chứa chất tẩy sạch gàu vì dùng lâu dài sẽ không tốt cho da đầu. Vì vậy, bạn là lựa chọn loại dầu gội phù hợp để tránh ngứa, viêm da đầu và rụng tóc.

GIẢI PHÁP TRỊ RỤNG TÓC BẰNG VIÊN UỐNG STRONG HAIR

Viên uống Strong Hair là sản phẩm của Học Viện Quân Y được đội ngũ chuyên gia Học Viện Quân Y Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên đã được chứng minh có hiệu quả tốt với tóc, nhờ vậy viên uống Strong Hair giúp tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn, suôn mượt hơn.

Sản phẩm Strong Hair của đơn vị đầu ngành quân đội được tin dùng rộng rãi, giải pháp phục hồi tóc của nhiều người Việt Nam. Hiện có nhiều phản hồi tốt về khả năng giúp mọc tóc nhanh và chắc khỏe tóc nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên