Giỏ hàng
0
Hết rụng tóc
Bị rụng tóc nhiều ở nam giới, làm sao chữa khỏi?

Bị rụng tóc nhiều ở nam giới, làm sao chữa khỏi?

18-03-2007 | Lượt xem: 325

Bị rụng tóc nhiều ở nam giới, làm sao chữa khỏi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chữa khỏi rụng tóc ở nam giới đơn giản hiệu quả.

TÓC RỤNG NHIỀU Ở NAM GIỚI, LÀM SAO CHỮA KHỎI?

Rụng tóc nhiều ở nam giới phải làm sao để chữa? Mái tóc là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ ngoài của nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình mái tóc dày đẹp chắc khỏe. Rụng tóc nhiều ở nam giới thường xảy ra ở độ tuổi ngoài 30 và do nhiều nguyên nhân gây ra.

Một số thủ phậm khiến tóc rụng nhiều ở nam giới:

Tóc rụng nhiều ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra. Để trị hết rụng tóc ở nam giới, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây rụng tóc và tìm cách khắc phục phù hợp. Dưới đây chúng tôi nêu ra một số thủ phạm chính gây rụng tóc nhiều ở nam giới. 

Hút thuốc lá hoặc uống nhiều thuốc tây

Các loại thuốc tây thường mang lại hiệu quả hỗ trợ trị bệnh tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc tây trong thời gian có thể tích tụ chất có hại gây ra tác dụng phụ rụng tóc không mong muốn. Ở nam giới, việc hút thuốc lá lâu dài ảnh hưởng đến tình trạng chăm sóc tóc, vì nicotine trong thuốc lá không những gây hại phổi mà còn khiến tóc bị yếu đi và dễ gãy rụng.

Chấn động tâm lý hoặc căng thẳng kéo dài

Thông thường nam giới là trụ cột quan trọng của gia đình, việc áp lực và stress trong thời gian rất hay xảy ra. Khi đó, trung khu thần kinh bị áp lực làm các tế bào bị hỗn loạn. Chức năng co giãn mạch máu trên da suy giảm khiến vùng da xung quanh tóc bị cứng lại và rụng tóc nhiều ở nam giới.

Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể

Khi bị rối loạn nội tiết, hiện tượng testosterone bị biến đổi thành dihydrotestosterone (DHT). Lượng DHT bị tạo ra quá nhiều nên dư thừa, chúng tác động vào các nang tóc, làm co nang tóc khiến màng bảo vệ trên da đầu trở nên dày lên, khiến máu lên mao mạch bị chậm lại gây ran tình trạng tóc rụng và bị chậm quá trình mọc tóc mới.

Rụng tóc nhiều ở nam giới do di truyền

Rụng tóc nhiều ở nam giới là tính trạng trội nên có thể do yếu tố di truyền gây ra. Nếu có thành viên nào đó trong gia đình bị chứng rụng tóc thì rất có thể nam giới cũng bị rụng (cả bên nội và bên ngoại). Tuy nhiên, tùy vào từng mức độ và tình trạng của mỗi người.

Viên uống tóc khỏe Strong Hair của Học Viện Quân Y

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y được nghiên cứu và chiết xuất chắt lọc từ tinh chất thành phần thảo dược thiên nhiên như: hà thủ ô đỏ, mè đen, sinh địa, biotin, vitamin... Nhờ vậy, sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp tóc chắc khỏe hơn, mọc tóc nhanh hơn và cải thiện tình trạng rụng tóc theo cơ chế thảo dược tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên