Giỏ hàng
0
Rụng tóc cần làm gì
Rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu là tốt nhất?

Rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu là tốt nhất?

18-03-2007 | Lượt xem: 364

Rụng tóc nhiều có nên đi khám không và đi khám ở đâu tốt? là thắc mắc của nhiều người khi gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều.


Cần hiểu đúng về rụng tóc

Tóc chúng ta đang sinh ra và rụng bớt như thế nào? Tóc trải qua các quá trình: sinh ra, sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng đi. Vòng đời của tóc kéo dài khoảng từ 2 năm đến 6 năm. Tóc độ sinh trưởng của tóc trung bình là 1cm 1 tháng. Khi hết vòng đời, chúng rụng đi và thay vào đó là sợi tóc khác mọc ra. Lượng tóc rụng trung bình mỗi ngày từ 30 sợi đến dưới 100 sợi.

Vì vậy hằng ngày bạn chải tóc, gội đầu, ngủ dậy mà lượng tóc rụng của tổng 1 ngày chỉ khoảng 30 sợi đến 100 sợi thì bạn yên tâm, vì đây là rụng tóc sinh lý bình thường. Tuy nhiên, nếu rụng tóc nhiều hơn số đó thì nên bạn nên xem lại tình trạng tóc của mình. Rụng tóc nhiều có nên đi khám không và khám ở đâu tốt?

Rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu tốt?

"Rụng tóc nhiều có nên đi khám không" hay "rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu" là thắc mắc của nhiều người khi gặp phải tình trạng rụng nhiều tóc. Đây là vấn đề được quan tâm ở cả nam giới và nữ giới. Tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng rụng tóc nhiều lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sự tự tin của mỗi người.

Nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc:

Trước khi tìm hiểu rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu, chúng ta nên hãy cùng xem nguyên nhân rụng tóc là gì. Vì sao tóc rụng nhiều để hiểu rõ về tình trạng tóc trước khi khám và điều trị. Có nhiều nguyên nhân rụng tóc khác nhau, đây là nguyên nhân chính.

 + Ô nhiễm nước
 + Chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất
 + Căng thẳng về tinh thần
 + Lạm dụng uốn - duỗi - nhuộm
 + Tác dụng phụ của thuốc tây
 + Nội tiết tố suy giảm
 + Gội đầu bằng dầu gội chưa phù hợp

Rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu?

Nếu tình trạng rụng tóc nhiều diễn ra trong thời gian dài, bạn có thể đến khám và kiểm tra sức khỏe tóc tại các bệnh viên chuyên khoa. Tuy nhiên, nếu đến khám tại các bệnh viện thường khá đông đúc, mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Nếu điều trị bằng Tây y thì cũng có nguy cơ mắc nhiều tác dụng phụ.

Vậy rụng tóc nhiều nên đi khám ở đâu? Trước khi đi khám, bạn có thể gọi để gặp chuyên viên tư vấn về tóc theo số điện thoại: 0903 789 646. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng tóc hiện tại và tư vấn giải pháp phù hợp nhất!

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y

Strong Hair là sản phẩm dạng viên uống của Học Viện Quân Y có tác dụng thúc đẩy khả năng mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn và mọc nhanh hơn. Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia Học Viện Quân Y Việt Nam nghiên cứu và sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm Strong Hair dạng viên uống rất dễ sử dụng, chỉ cần uống đều đặn mỗi ngày thì sẽ sớm đạt được hiệu quả tốt, giúp tóc chắc khỏe tự nhiên.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên