Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Tóc rụng sau sinh có mọc lại không? Làm sao để tóc mọc lại?

Tóc rụng sau sinh có mọc lại không? Làm sao để tóc mọc lại?

18-03-2007 | Lượt xem: 1024

Tóc rụng sau sinh là tình trạng rất thường gặp. Tuy nhiên, tóc mọc sau sinh có mọc lại không? Rụng tóc sau sinh làm sao để mọc lại?

TÓC RỤNG SAU SINH CÓ MỌC LẠI KHÔNG?

Rụng tóc sau sinh có đáng lo ngại không?

Rụng tóc sau khi sinh con khoảng 3 tháng đến 1 năm là dấu hiệu sinh lý bình thường của phụ nữ sau sinh. Bởi vì sau khi sinh con, hooc môn estrogen ở phụ nữ giảm đột ngột - hooc môn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của tóc.

Khi đó, quá trình thay tóc được đẩy nhanh, khiến tóc rụng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, tóc mới lại khó mọc lên khiến mái tóc ngày càng thưa dần đi. Nếu quá trình này kéo dài rất đáng lo ngại. Tóc rụng sau sinh có mọc lại không?

Tóc rụng sau sinh có mọc lại không?

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh là do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Sau khi sinh, lượng tóc rụng ngày càng nhiều. Tóc rụng sau sinh có mọc lại không? Câu trả lời là có, tuy nhiên mức độ tóc tự mọc lại cũng khác nhau tùy vào cơ địa của từng người.

Tóc rụng sau sinh có mọc lại không? 2 trường hợp rụng tóc:

Rụng tóc sau sinh từ 40 sợi đến 100 sợi tóc: (Thường từ 40 - 60 sợi) Rụng tóc sau sinh từ 40 sợi đến 100 sợi tóc được xem là bình thường đối với phụ nữ sau sinh! Vì vậy các mẹ bị rụng tóc như vậy cần thực hiện các yêu cầu sau: Theo dõi chế độ ăn uống, hạn chế tác động nhiệt và thay màu, luôn giữ tinh thần thoải mái và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ phục hồi tóc phù hợp để giúp tóc mọc trở lại.

Rụng tóc sau sinh nhiều hơn 100 sợi/ ngày: Rụng tóc mỗi ngày nhiều hơn 100 sợi tóc và kéo dài trong vòng vài tháng thì khả năng mọc lại rất khó. Hiện tượng này cảnh báo bạn cần chú ý đến mái tóc nhiều hơn. Với trường hợp này cần đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị tốt nhất, bên cạnh đó cần kết hợp sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ để quá trình phục hồi tóc diễn ra nhanh hơn.

Rụng tóc sau sinh có mọc lại không? Mong rằng những kiến thức trên đây đã giúp giải đáp được những thắc mắc của chị em phụ nữ.

VIÊN STRONG HAIR - SẢN PHẨM MỌC TÓC NHANH CỦA HỌC VIỆN QUÂN Y

Trong thiên nhiên có rất nhiều thảo dược cần thiết cho tóc, tận dụng tốt các tinh chất thảo dược này sẽ giúp tóc mọc ngày càng nhiều hơn, chắc khỏe và ít rụng hơn. Bổ sung các hoạt chất phù hợp và đúng lúc là cách giúp tóc hấp thụ và mọc tốt hơn.

Học Viện Quân Y Việt Nam là đơn vị đầu ngành y tế quân đội đã tiến hành nghiên cứu tác động của các tinh chất thảo dược thiên nhiên đối với tóc trong suốt nhiều năm trời và cho ra đời sản phẩm Strong Hair - viên uống mọc tóc chiết xuất từ các tinh chất trong thảo dược, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe tóc giúp tóc suôn mượt bóng đẹp.

Chỉ cần uống đều đặn Viên Strong Hair trong khoảng thời gian khuyên dùng bởi chuyên gia. Tình trạng tóc rụng sau sinh sẽ cải thiện dần dần, ít rụng hơn, tóc dầy dần lên theo năm tháng sử dụng.

Sản phẩm viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y Việt Nam - đơn vị đầu đầu ngành y tế quân đội nghiên cứu và sản xuất nên luôn đảm bảo về chất lượng, độ uy tín cao, được nhiều người sử dụng và tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên