Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Rụng tóc nhiều sau sinh bao lâu mới hết? phải làm sao

Rụng tóc nhiều sau sinh bao lâu mới hết? phải làm sao

18-03-2007 | Lượt xem: 1186

Rụng tóc nhiều sau sinh trong bao lâu mới hết? 1 tháng, 2 tháng hay 1 năm? Tìm hiểu về thời gian cần thiết để trị rụng tóc, kích thích mọc tóc

Rụng tóc sau sinh trong bao lâu mới hết?

Sau khi sinh bao lâu mới hết rụng tóc? là câu hỏi rất khó trả lời vì còn tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe mỗi người. Thông thường, rụng tóc sau sinh có thể bắt đầu từ 2 - 3 tháng sau khi sinh, có thể kéo dài đến 1 - 2 năm sau sinh.

"Con học nói, mẹ hói đầu" là câu thường được truyền tai nhau khi nói về tình trạng rụng tóc của phụ nữ sau sinh. Sau khi sinh con, phụ nữ phải hi sinh đi rất nhiều thứ từ sức khỏe đến ngoại hình cứ xuống không phanh.

Rụng tóc sau sinh bao lâu mới hết là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi vừa sinh con xong hoặc sau sinh vài tháng. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân rụng tóc sau sinh. Rụng tóc sau sinh bao lâu mới hết? Vì sao sau khi sinh tóc lại bị rụng nhiều như vậy?

Vì sao sau khi sinh tóc lại rụng nhiều như vậy?

Trên đầu mỗi người, cứ 10 sợi tóc thì có 9 sợi đang trong giai đoạn phát triển. Trong giai đoạn mang thai, lượng hooc môn sinh dục Estrogel của phụ nữ tăng cao, có ảnh hưởng lớn đến tóc và vóc dáng. Khi đó hooc môn này thúc đẩy các phần tóc phát triển và giảm rụng cho tóc.

Tuy nhiên sau khi sinh con khoảng vài tháng thì lượng hooc môn Estrogen ở phụ nữ thay đổi đột ngột, lúc này hầu hết các sợi tóc đang phát triển bị chuyển sang trạng thái nghỉ. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Đó là nguyên nhân khiến 90% phụ nữ sau sinh bị rụng tóc.

Không chỉ có vậy, khi lượng hooc môn Estrogen giảm đột ngột là nguyên nhân khiến hooc môn DHT (Dihydrotestosterone) tăng lên. Hooc môn DHT này gây ra nhiều tác dụng tiêu cực với tóc, chúng khiến tóc: tiết bã nhờn, nhiều dầu và teo nhú tóc.

Rụng tóc sau sinh bao lâu mới hết? Thông thường rụng tóc sau sinh sẽ tự hết sau khoảng 1 năm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa và giúp trị rụng tóc sau sinh bằng cách giảm nồng độ hooc môn DHT và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc.

Giảm rụng tóc sau sinh bằng viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm để giúp phục hồi tóc rụng và cải thiện tình trạng rụng tóc sau sinh. Tuy nhiên, các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên luôn được ưu tiên lựa chọn vì có khả năng tác động sâu, cung cấp dưỡng chất tận sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe và suôn từ trong ra ngoài.

Viên Strong Hair của Học Viện Quân Y là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên, có khả năng giảm độ dầu nhờn trên da dầu, cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi tóc, giúp tóc mọc nhanh, tăng cường sức khỏe tóc. Sử dụng viên Strong Hair sẽ giúp tóc ngày càng suôn mượt và bóng đẹp.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên