Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Sau sinh 3 tháng tóc rụng nhiều, cách khắc phục rụng tóc nhiều

Sau sinh 3 tháng tóc rụng nhiều, cách khắc phục rụng tóc nhiều

18-03-2007 | Lượt xem: 817

Nhiều mẹ bỉm sữa sau sinh 1 - 2 tháng thì không sao, đến tháng thứ 3 trở đi thì bị rụng tóc nhiều. Sau sinh 3 tháng tóc rụng nhiều, cách khắc phục rụng tóc nhiều sau sinh như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Sau khi sinh con 3 tháng, chị Kiều Trinh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Trong 1 - 2 tháng sau sinh, tóc mình hoàn toàn bình thường không có biểu hiện gì lạ. Đến tháng thứ 3 thì bị rụng nhiều quá, mỗi ngày đều bị mỏng dần đi, có lần gội đầu bị rụng cả nắm".

Khi mang thai, tóc luôn dày đẹp vì giai đoạn này lượng hooc môn estrogen tăng cao, tóc mượt và mềm. Sau sinh 3 tháng là mốc thời gian bắt đầu bị giảm lượng hooc môn estrogen đáng kể. Lúc này chu kỳ thay tóc mới diễn ra nhanh hơn. Tóc cũ rụng đi và tóc mới thì chưa kịp mọc lên khiến mái tóc thưa dần.

Vì vậy, sau sinh 3 tháng tóc rụng nhiều là hiện tượng hoàn toàn bình thường của phụ nữ. Cách khắc phục tóc rụng sau sinh tháng cũng rất đơn giản, chỉ cần áp dụng các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa tóc rụng sau sinh hiệu quả.

Cách khắc phục tóc rụng nhiều sau sinh 3 tháng:

Không gội đầu quá nhiều, lựa chọn loại dầu gội phù hợp: Khi gội nên lựa chọn loại dầu gội và dầu xả tóc dịu nhẹ, không chứa hóa chất gây hại. Đặc biệt cần tránh xa các hóa chất tẩy sạch gàu vì chúng có hại cho da đầu.

Duy trì lối sống lành mạnh: Đảm bảo chế độ ăn đầy đủ vitamin bằng cách bổ sung vitamin cần thiết bằng các thực phẩm rau củ quả.

Dùng lược thưa để chải tóc:
 Dùng lược thưa sẽ tránh làm rối tóc, giảm thiểu tình trạng kéo mạnh tóc khi chải.

Tránh tác động nhiệt:
 Nhiệt độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tóc, chúng khiến tóc khô hơn, yếu hơn. Khi nhiệt độ tăng quá cao, tóc sẽ dễ bị hư tổn nặng.

Tránh các áp lực về tinh thần:
 Những cú sốc rất dễ khiến tóc rụng sau đó. Các stress thông thường cũng 

Chọn kiểu tóc phù hợp:
 Thay đổi kiểu tóc sau khi sinh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tóc, chúng khiến tóc dễ bị hư tổn, vì tóc phụ nữ sau sinh khá yếu. Hơn nữa, cũng không nên buộc dây chun vì như vậy sẽ khiến tóc bị chặt.

Bổ sung dưỡng chất bằng loại sản phẩm phù hợp:
 Bổ sung dưỡng chất cho tóc bằng sản phẩm phù hợp sẽ giúp tăng cường tinh chất cần thiết cho tóc, giúp tóc chắc khỏe và mọc ra nhanh hơn.

Viên Strong Hair - Viên uống mọc tóc của Học Viện Quân Y

Strong Hair là sản phẩm dạng viên uống của Học Viện Quân Y có tác dụng thúc đẩy khả năng mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn và mọc nhanh hơn. Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia Học Viện Quân Y Việt Nam nghiên cứu và sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm Strong Hair dạng viên uống rất dễ sử dụng, chỉ cần uống đều đặn mỗi ngày thì sẽ sớm đạt được hiệu quả tốt, giúp tóc chắc khỏe tự nhiên. Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên