Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Rụng tóc sau sinh có chữa được không, chữa sao cho khỏi?

Rụng tóc sau sinh có chữa được không, chữa sao cho khỏi?

18-03-2007 | Lượt xem: 920

Rụng tóc sau sinh là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rụng tóc sau sinh nếu biết cách phù hợp!

Rụng tóc sau sinh có chữa được không?

Phụ nữ sau sinh cần biết rằng: rụng tóc sau sinh là tình trạng rất thường gặp, có đến 90% phụ nữ sau sinh bị rụng tóc là đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Tình trạng này kéo dài khoảng 3 tháng đến 1 năm tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người.

Rụng tóc sau sinh có chữa được không? Để tìm hiểu: rụng tóc sau sinh có chữa được không? Bạn cần biết rõ nguyên nhân gây rụng tóc để trị tóc rụng sau sinh hiệu quả. Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh nhưng đừng lo, tình trạng này có thể ngăn ngừa và chữa được.

Rụng tóc sau sinh chữa như thế nào cho khỏi hẳn, nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh do sinh lý cơ thể: Estrogen là hooc môn có ảnh hưởng lớn đến tóc và sắc đẹp của phụ nữ. Sau quá trình sinh nở, lượng hóc môn Estrogen phụ nữ thay đổi đột ngột khiến các nang tóc bị teo lại, chu kỳ thay đổi tóc diễn ra nhanh hơn. Vì vậy tóc bị rụng sau khi sinh.

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh do thiếu dưỡng chất cần thiết: Tóc cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, chúng cần dinh dưỡng cần thiết để có thể sinh trưởng và dài ra. Tuy nhiên quá trình sinh con đã khiến lượng dinh dưỡng bị thay đổi và giảm đi, đặc biệt là các dưỡng chất cần thiết cho tóc.

Rụng tóc sau sinh có chữa được không? Hiểu được các nguyên nhân khiến tóc rụng thì quá trình phục hồi tóc và ngăn ngừa rụng tóc sau sinh diễn ra hiệu quả hơn! Rụng tóc sau sinh chữa được tuy nhiên cần tìm đúng phương pháp phù hợp để ngăn ngừa tình trạng tóc rụng sau sinh, giúp tóc phục hồi hiệu quả.

Viên Strong Hair Học Viện Quân Y - Tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe

Hiểu được điều này, Học Viện Quân Y Việt Nam là đơn vị đầu ngành y tế quân đội đã tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm và cho ra đời sản phẩm Strong Hair - viên uống mọc tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe tóc giúp tóc suôn mượt bóng đẹp.

Quá trình sử dụng viên Strong Hair đã giúp nhiều phụ nữ sau sinh cải thiện tình trạng tóc rụng, tóc yếu sau khi sinh. Nhờ vậy giúp tóc mọc nhanh hơn, dày và khỏe hơn. Thông thường, hiệu quả của Strong Hair diễn ra trong vòng một tháng đến ba tháng sử dụng.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên