Giỏ hàng
0
Rụng tóc cần làm gì
Tóc rụng nhiều nên ăn gì để giảm rụng và mọc tóc?

Tóc rụng nhiều nên ăn gì để giảm rụng và mọc tóc?

18-03-2007 | Lượt xem: 712

Tóc tôi bị rụng rất nhiều phải làm sao? Tóc rụng nhiều nên ăn gì để giảm rụng và mọc tóc? Hãy cải thiện tình trạng tóc ngay cả trong chế độ ăn uống theo bí quyết dưới đây

Tóc rụng nhiều nên ăn gì?

Rụng tóc nhiều khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Hãy ngăn chặn tình trạng rụng tóc một cách hiệu quả, ngay cả trong chế độ dinh dưỡng ăn uống hàng ngày của bạn. Một câu hỏi được đặt ra và được rất nhiều bạn đọc quan tâm đó là “tóc rụng nhiều nên ăn gì?”

Tóc rụng nhiều nên ăn gì
Tóc rụng nhiều nên ăn gì?

Để giải đáp thắc mắc trên Strong Hair mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

TÓC RỤNG NHIỀU NÊN ĂN GÌ?

Như bạn đã biết, có đến hơn 95% dưỡng chất nuôi dưỡng tóc được lấy từ máu. Do đó câu trả lời cho câu hỏi “ tóc rụng nhiều ăn gì?” là rất cần thiết. Việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể qua thực phẩm ăn uống hàng ngày giúp bạn giảm trình trạng tóc rụng nhiều.

Dưới đây là một số nhóm thực phẩm bác sĩ khuyên bạn nên dùng để cải thiện cũng như ngăn chặn tình trạng tóc rụng nhiều.

1. Cá, trứng và đậu

Thành phần chính tạo nên tóc của bạn chính là protein. Vì vậy câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “tóc rụng nhiều nên ăn gì?” của bạn đó chính là những thực phẩm giàu protein.

Protein tốt cho tóc của bạn chứa nhiều trong cá, trứng và đậu. Bạn có thể bổ sung thoải mái các loại thực phẩm trên mà không lo bị béo phì.

Protein có nhiều trong cá, trứng, đậu là thành phần chính của tóc

2. Ăn thêm nho khô để bổ sung sắt cho máu

Hemoglobin- thành phần trong máu được sản xuất từ sắt có tác dụng kích thích tóc mọc tốt. Vì thế câu trả lời thứ hai cho câu hỏi “ tóc rụng nhiều nên ăn gì?” của bạn đó là thực phẩm có chứa nhiều sắt.

Sắt chứa nhiều trong những loại quả khô, ngọt như nho khô. Những laoij trái cây khác chứa nhiều vitamin C cũng rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường hấp thụ sắt.

3. Bổ sung Silica

Silica là thành phần giúp cơ thể bạn hấp thụ vitamin và khoáng chất, nếu không có silica thì việc hấp thụ vitamin của bạn sẽ kém hiệu quả. Do vậy việc bổ sung silica là rất cần thiết cho cơ thể. Câu trả lời thứ 3 cho câu hỏi “ tóc rụng nhiều nên ăn gì?” của bạn đó là thực phẩm chứa nhiều silica. Silica được tìm thấy ở các quả đậu, vỏ dưa leo, tiêu xanh và khoai tây.

Bị rụng tóc nhiều nên ăn gì giảm rụng?
Bị rụng tóc nhiều nên ăn gì giảm rụng?

4. Các loại hải sản

Kẽm có nhiều trong thịt bò và các loại hải sản giúp nang tóc chắc khỏe

Kẽm giúp nang tóc chắc khỏe. Nhiều người rụng tóc do thiếu kẽm. Vì vậy việc bổ sung thực phẩm chứa nhiều kẽm là việc rất cần thiết khi bạn muốn có mái tóc chắc khỏe. Câu trả lời thứ 4 cho câu hỏi “ tóc rụng nhiều nên ăn gì?” là thực phẩm chứa nhiều kẽm.

Thực phẩm chứa nhiều kẽm được tìm thấy trong các loại hải sản, thịt bò rất tối cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra để ngăn tình trạng tóc rụng nhiều, bạn nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y. Vì trong quá trình ăn uống của bạn nhiều khi không thể bổ sung đầy đủ được dưỡng chất cần thiết tóc cần.

Viên Strong Hair HVQY giảm rụng, tăng cường sức khỏe tóc
Viên Strong Hair của Học Viện Quân Y giảm rụng, mọc tócViên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên