Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Chữa rụng tóc sau sinh bằng hà thủ ô đỏ có thực sự hiệu quả?

Chữa rụng tóc sau sinh bằng hà thủ ô đỏ có thực sự hiệu quả?

18-03-2007 | Lượt xem: 976

Chữa rụng tóc sau sinh bằng hà thủ ô đỏ có thực sự tốt và hiệu quả với tóc hay không? Dùng hà thủ ô đỏ chữa rụng tóc như thế nào, cùng tìm hiểu ngay!

CHỮA RỤNG TÓC SAU SINH BẰNG HÀ THỦ Ô ĐỎ CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Rụng tóc sau sinh là gì? "Rụng tóc sau sinh" là hiện tượng xuất hiện tóc bị rụng nhiều sau khi sinh con từ 2 tháng đến 6 tháng. Có đến 90% phụ nữ sau sinh bị rụng nhiều tóc, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Sau quá trình phụ nữ sinh con, lượng Estrogen thay đổi đột ngột là lý do khiến tóc rụng nhiều.

Cách chữa rụng tóc sau sinh nào hiệu quả?

Có nhiều cách giúp giảm rụng tóc sau sinh như: ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, giữ tinh thần tích cực, gội đầu từ thiên nhiên, dùng hành tây... và rất nhiều cách khác. Cách chữa rụng tóc sau sinh nào thực sự hiệu quả? là câu hỏi vô cùng khó vì  Tuy nhiên, mỗi cách luôn có những ưu nhược điểm riêng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng hà thủ ô đỏ.

Chữa rụng tóc bằng hà thủ ô đỏ có hiệu quả không?

Trong dân gian đã truyền tai nhau: "Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô đỏ". Từ lâu, hà thủ ô đỏ đã được nhắc đến như một loại thuốc thảo dược mang nhiều công dụng, đặc biệt tác dụng tốt cho tóc rụng sau sinh.

Đông y cũng đã từng chứng minh các dưỡng chất trong hà thủ ô đỏ có tác dụng thúc đẩy sản sinh và phục hồi những tổn thương ở nang tóc, hơn nữa dùng hà thủ ô đỏ còn giúp bổ máu và tốt cho máu, tăng trưởng hồng cầu nên thúc đẩy tóc tăng trưởng.

Nhờ vậy, trị rụng tóc sau sinh bằng hà thủ ô đỏ mang lại hiệu quả tốt, giúp tóc mọc lên nhanh hơn, phục hồi các phần tóc hư tổn một cách rõ rệt. Dùng hà thủ ô đỏ trị rụng tóc vừa an toàn, vừa hiệu quả cao. Hiên tại, cách dùng hà thủ ô đỏ trị rụng tóc ngày càng được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

Chữa rụng tóc bằng hà thủ ô đỏ như thế nào?

Sử dụng hà thủ ô đỏ để chữa rụng tóc bằng cách nào là thắc mắc của nhiều người khi muốn dùng thảo dược hà thủ ô đỏ để trị rụng tóc.

Bước 1: Chuẩn bị hà thủ ô đỏ rửa sạch cắt khúc, đậu đen, nước. Tiếp đến chưng hà thủ ô đỏ với đậu đen và nước theo tỷ lệ: 1 kg hà thủ ô đỏ + 100gram + 2 lít nước.

Bước 2: Để lửa nhỏ, đảo đều, để hà thủ ô và đậu chín đều. Đun cho đến khi hỗn hợp cạn thì lấy hà thủ ô đem phơi khô. Rồi lấy nước hầm còn lại tẩm vào hà thủ ô. Hầm tiếp 100gram đậu đen và 2 lít nước với hà thủ ô đã khô. Rồi lặp lại các thao tác và phơi rồi phơi trên chảo nóng cho khô vàng.

Sau đó xay hà thủ ô khô thành bột và uống mỗi ngày 1 lần đến 2 lần. Mỗi lần khoảng 15g - 20g. Phương pháp này cần một khoảng thời gian nhất định để phát huy tác dụng.

Chỉ dùng hà thủ ô đỏ để trị rụng tóc, liệu có thực sự hiệu quả?

Dùng hà thủ ô đỏ để trị rụng tóc là phương pháp lưu truyền từ lâu để giảm rụng tóc và chăm sóc tóc tự nhiên. Tuy là vậy nhưng nếu chỉ dùng hà thủ ô đỏ theo cách truyền thống như vậy thì hiệu quả không cao vì nguồn dưỡng chất không đủ. Để có hiệu quả tốt, cần kết hợp sử dụng hà thủ ô đỏ cùng với các thảo dược chuyên dụng.

Hiểu được điều này, Học Viện Quân Y Việt Nam là đơn vị đầu ngành y tế quân đội đã tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm và cho ra đời sản phẩm Strong Hair - viên uống mọc tóc, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe tóc.

Quá trình sử dụng viên Strong Hair đã giúp nhiều phụ nữ sau sinh cải thiện tình trạng tóc rụng, tóc yếu. Nhờ vậy giúp tóc mọc nhanh hơn, dày và khỏe hơn!Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên