Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Rụng tóc sau sinh nên uống gì để giảm rụng hiệu quả?

Rụng tóc sau sinh nên uống gì để giảm rụng hiệu quả?

18-03-2007 | Lượt xem: 949

Rụng tóc sau sinh nên uống gì mới hết là thắc mắc của nhiều phụ nữ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc và nên uống gì để hết rụng bạn nhé!

 + Rụng tóc sau sinh nên uống gì?
 + Rụng tóc sau sinh bao lâu thì hết?
 + Nguyên nhân rụng tóc nhiều sau sinh?
 +
 Tóc rụng sau sinh uống gì mới hết?
 + Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?
 + Sau sinh 3 tháng tóc rụng nhiều?

Trên đây là những câu hỏi được nhiều phụ nữ quan tâm trên các diễn đàn về tóc. Rụng tóc sau sinh là vấn đề mà nhiều phụ nữ đang mắc phải khiến đầu tóc ngày càng thưa, thậm chí là hói đầu nếu không chữa trị kịp thời. Vì sao bị rụng tóc sau sinh, nguyên nhân khiến tóc rụng sau sinh là gì?

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách trị rụng tóc sau sinh, bạn cần hiểu rõ vì sao sau khi sinh lại khiến tóc rụng ngày càng nhiều hơn!  Có nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng sau sinh và sau đây là những nguyên nhân chính để biết rụng tóc sau sinh nên uống gì?

1 - Mất cân bằng hooc môn estrogen trong cơ thể

Estrogen là hooc môn quan trọng điều tiêt quá trình mọc tóc của cơ thể người phụ nữ! Nghiên cứu chỉ ra khi hooc môn estrogen tăng cao thì quá trình thay tóc diễn ra chậm lại. Nghĩa là nếu cơ thể có nhiều Estrogen thì tóc sẽ ít rụng hơn.

Khi mang thai, lượng estrogen trong cơ thể tăng cao giúp tóc trở nên đẹp và bóng mượt. Tuy nhiên, sau khi sinh xong, lượng hooc môn sẽ bị ảnh hưởng và giảm đi, quá trình này diễn ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình mọc tóc, khiến tóc rụng ngày càng nhiều hơn.

Thông thường, quá trình này diễn ra trong vòng vài tháng, đôi khi là 1 - 2 năm! Vì vậy, Sau khi sinh khoảng vài tháng, tóc sẽ bị rụng đi khá nhiều.

2 - Do tâm lý hoặc do thiếu ngủ

Sau khi sinh con, tâm sinh lý phụ nữ có nhiều sự thay đổi bởi trong quá trình mang thai và sinh con khiến phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi và áp lực. Bên cạnh đó người phụ nữ còn phải thức khuya cho con bú, con khóc, lo lắng khi con ốm, áp lực gia đình và công việc là các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc rụng xảy ra.

3 - Thiếu hụt lượng dinh dưỡng cần thiết

Cung cấp nước và các loại vitamin thông thường là không đủ cho tóc sinh trưởng và phát triển trở lại. Tóc và da đầu sau khi sinh cần nhiều hơn như vậy. Hiểu đươc điều này, trên thị trường cũng đã có mặt nhiều sản phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc. Bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để kịp thời cung cấp dưỡng chất cho tóc. Tuy nhiên, "sau khi sinh con nên uống gì để tóc mọc lại" vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

RỤNG TÓC SAU SINH NÊN UỐNG GÌ?

Bị rụng tóc nhiều sau sinh uống gì mới hết? Có nhiều phương pháp để giúp phục hồi tóc sau khi sinh. Tuy nhiên, cách tốt nhất và được nhiều phụ nữ lựa chọn nhất là sử dụng sản phẩm dưỡng tóc từ thảo dược thiên nhiên. Trong thiên nhiên luôn có các thảo dược rất cần thiết cho tóc như: hà thủ ô đỏ, mè đen, sinh địa, biotine, vitamin,...

Viên uống Strong Hair - sản phẩm dành cho tóc của Học Viện Quân Y

Strong Hair là viên uống được Học Viện Quân Y nghiên cứu và chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như hà thủ ô đỏ, mè đen, sinh địa, biotine,... Công dụng Strong Hair giúp tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp.

Học Viện Quân Y là đơn vị đầu ngành Y Tế Quân Đội Việt Nam. Tại trung tâm chuyên nghiên cứu và chiết xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sử dụng sản phẩm viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y nghĩa là da đầu bạn đang tiếp nhận các tinh chất tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên của Học Viện Quân Y.

Viên uống Strong Hair hiện đã giúp hàng chục nghìn phụ nữ sau sinh phục hồi lại tóc, giúp tóc mọc ra nhiều hơn, dày tóc hơn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên