Giỏ hàng
0
Rụng tóc sau sinh
Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

18-03-2007 | Lượt xem: 1051

Sau khi sinh con, nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều, đôi khi rụng cả nắm. Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG BỊ RỤNG TÓC SAU SINH?

Từ lâu chị Mỹ Lệ (Quận 1, TPHCM) luôn tự hào về mái tóc dày đẹp và suôn mượt của mình. Tuy nhiên, sau khi hạn sinh đứa con đầu lòng được 6 tháng, mái tóc chị Lệ rụng nhiều hơn, đôi khi gội đầu tóc rụng cả nắm. "Trước đây tóc tôi dày và đẹp, đi đâu ai cũng khen, nhưng sau khi sinh được nửa năm, tóc rụng rất nhiều, ông xã tôi còn kêu ầm lên vì từ giường đến sàn nhà đều rụng rất nhiều tóc".

Không chỉ chị Lệ bị rụng tóc sau sinh mà còn rất nhiều phụ nữ khác cũng gặp trường hợp tương tự. Theo các số liệu thống kê cho thấy có đến 90% phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng rụng tóc. Dù đầu tư mua các loại dầu gội đắt tiền từ nước ngoài về vẫn không cải thiện được nhiều khiến chị em lo lắng. Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

+ Ăn uống lành mạnh: Rau củ và trái cây không những tốt cho sức khỏe mà còn mà còn giàu flavonoid và các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ nang tóc. Các thực phẩm này cũng tác dụng tốt với tóc, giúp mọc tóc và giúp tóc suôn hơn.

+ Uống đủ nước: Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp quá trình mọc tóc mới và phục hồi tóc diễn ra nhanh hơn. Sau khi sinh con, thời gian cho con bú, bà mẹ cần uống đầy đủ nước, tăng cường sức khỏe cho tóc.

+ Dầu gội thảo dược chăm sóc tóc: Sử dụng thảo dược có các thành phần cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của tóc là cách phù hợp để giúp tóc hấp thụ dinh dưỡng và mọc ra. Hiện nay có nhiều dầu gội thảo dược khác nhau, bạn cần chọn loại dầu gội tốt, không chứa hóa chất gây hại để sử dụng giúp mọc tóc hiệu quả.

+ Hạn chế tác động hình dáng và màu sắc tóc: Uốn, duỗi, nhuộm tóc là các quá trình tác động vào từng sợi tóc, khiến tóc trở nên hư tổn và xơ rối hơn. Vì vậy, sau khi sinh con hãy khoan trưng diện là cách giúp tóc phục hồi nhanh hơn, hạn chế tóc rụng sau sinh. Làm sao để không bị rụng tóc sau sinh?

+ Hạn chế căng thẳng, stress: Căng thẳng, stress về tinh thần là một trong những nguyên nhân khiến tóc rụng ngày càng nhiều. Kiềm chế các cú sốc về tinh thần, làm quen với sự căng thẳng hoặc tránh stress xảy ra là cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

VIÊN STRONG HAIR - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TÓC, GIÚP TÓC MỌC NHANH

Bổ sung các hoạt chất phù hợp và đúng lúc là cách giúp tóc hấp thụ và mọc tốt hơn. Trong thiên nhiên có rất nhiều thảo dược cần thiết cho tóc, tận dụng tốt các tinh chất thảo dược này sẽ giúp tóc mọc ngày càng nhiều hơn, chắc khỏe và ít rụng hơn.

Hiểu được điều này, Học Viện Quân Y Việt Nam là đơn vị đầu ngành y tế quân đội đã tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm và cho ra đời sản phẩm Strong Hair - viên uống mọc tóc chiết xuất từ các tinh chất trong thảo dược, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe tóc giúp tóc suôn mượt bóng đẹp.

Nhờ sử dụng viên Strong Hair, nhiều phụ nữ sau sinh cải thiện tình trạng tóc rụng, tóc yếu sau khi sinh. Nhờ vậy giúp tóc mọc nhanh hơn, dày và khỏe hơn. Phần lớn người dùng hài lòng về sản phẩm Strong Hair của Học Viện Quân Y.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên