Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Nguyên nhân rụng tóc ở thanh niên

Nguyên nhân rụng tóc ở thanh niên

18-03-2007 | Lượt xem: 1116

Nguyên nhân rụng tóc ở thanh niên và cách khắc phục. Bí quyết khắc phục tóc rụng nhiều ở thanh nhiên chỉ bằng thiên nhiên.

NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC Ở THANH NIÊN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Không chỉ người lớn tuổi mà nhiều thanh niên cũng gặp phải tình trạng tóc rụng và hầu như ai cũng có nguy cơ mắc bệnh rụng tóc. Có nhiều nguyên nhân rụng tóc ở thanh niên khác nhau nhưng chỉ có một vài nguyên nhân chủ yếu ngay dưới đây.

Rụng tóc ở thanh niên
Rụng tóc ở thanh niên và nguy cơ hói đầu

Nguyên nhân rụng tóc ở thanh niên do tác động nhiệt và hóa chất
 
Các xu hướng làm đẹp thường thay đổi rất nhanh. Để theo kịp mốt, phần lớn lứa tuổi thanh niên lựa chọn cho mình kiểu tóc mới hơn, màu tóc sinh động hơn, khiến tóc trở nên đẹp hơn nhưng phải chịu tác động bởi hóa chất nhuộm và nhiệt độ cao. Chúng sẽ gây bong tróc và tổn thương cho các lớp keratin ở tầng biểu bì của tóc, khiến tóc ngày càng xơ yếu và gãy rụng.

Khắc phục nguyên nhân rụng tóc do tác động hóa chất và thuốc nhuộm: Không thể không tác động hóa chất (trừ khi không làm đẹp). Vì vậy, hãy lưu ý giãn cách thời gian nhuộm uốn, và chú ý ủ dưỡng chất, hấp phục hồi phù hợp để tránh hư tổn tóc và giúp mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Nguyên nhân do nội tiết tố khiến rụng tóc nhiều ở thanh niên

Nội tiết tố trong cơ thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến lượng tóc rụng của chúng ta. Khi cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa hoặc phụ nữ sau khi sinh nở, lượng hooc môn estrogen sụt giảm nghiêm trọng. Yếu tố này có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tóc, khiến tóc dễ mất sức sống và gãy rụng.

Khắc phục tóc rụng do nội tiết tố như thế nào? Lão hóa là điều tất yếu của tự nhiên, không ai có thể ngăn chặn. Tuy nhiên, chúng ta có thể khiến quá trình này diễn ra chậm hơn, hoặc khắc phục phần nào những ảnh hưởng không tốt nếu chăm sóc cơ thể đúng cách.

nguyên nhân khiến tóc rụng ngày càng nhiều
Nguyên nhân khiến tóc rụng ngày càng nhiều

Bổ sung dưỡng chất cần thiết như: Vitamin, khoáng chất hoặc luyện tập thể dục, giảm áp lực công việc, cuộc sống là cách để giúp quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Áp lực công việc, căng thẳng tâm lý dễ khiến tóc rụng nhiều ở thanh niên

Tình trạng áp lực tâm lý, căng thẳng kéo dài là một trong những nguyên nhận rụng tóc nhiều. Bởi vì stress kích thích cơ thể tiết ra teleogen efluvium khiến hệ miễn dịch khó kiểm soát, tế bào bạch cầu tấn công nang tóc khiến tóc dễ bị gãy rụng.

Cần tránh các stress công việc, kiểm soát tâm lý để tránh các cú sốc. Cần ăn ngủ đủ giấc và giữ tinh thần thật thoải mái sẽ phần nào ngăn ngừa được rụng tóc, hạn chế tóc rụng đáng kể.

Rụng tóc ở thanh niên do thiếu hụt dưỡng chất cần thiết

Tóc cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng cũng cần dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng và phát triển. Vì vậy nên khi bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng cần thiết, tóc sẽ bị khô xơ, chẻ ngọn, yếu và dễ bị gãy rụng.

Trong thiên nhiên có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc mà chưa được tận dụng hết. Biết cách kết hợp các dưỡng chất cần thiết lại với nhau để bổ sung cho tóc là giải pháp giúp tóc khỏe hơn, suôn mượt hơn.

VIÊN UỐNG STRONG HAIR CỦA HỌC VIỆN QUÂN Y

PGS. Thầy thuốc Vũ Mạnh Hùng viên uống Strong Hair

Trước tình trạng rụng tóc ở thanh niên và người lớn ngày càng nhiều như hiện nay. Đơn vị Học Viện Quân Y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu về rụng tóc, về khả năng giúp tóc khỏe và mọc tóc nhanh của các thảo dược thiên nhiên. Sau đó cho ra đời viên uống Strong Hair mang nhiều tác dụng với tóc.

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y được nghiên cứu và sản xuất bởi Học Viện Quân Y từ các thành phần: cao hà thủ ô, cao mè đen, cao sinh địa,... có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe suôn mượt và bóng đẹp.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên