Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
Cao sinh địa là gì có tác dụng gì?

Cao sinh địa là gì có tác dụng gì?

18-03-2007 | Lượt xem: 418

Cao sinh địa là cây gì và có tác dụng gì với tóc mà nhiều người ưa chuộng đến vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng chăm sóc tóc của cao sinh địa bạn nhé!

Sinh địa hoàng là gì có tác dụng gì?

Đã từ lâu ông cha ta đã biết sử dụng cây sinh địa để chữa một số bệnh, và công dụng mang lại vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy hiện nay cây sinh địa đã trở thành một cây thuốc quý được các thầy thuốc Đông y tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên khi nhắc đến cao sinh địa là gì có tác dụng gì thì nhiều người vẫn còn không biết.

Cao sinh địa là gì
Cao sinh địa là gì, có tác dụng gì với tóc?

Cao sinh địa là gì?

Nhiều người chỉ nghe nói đến cây sinh địa chứ chưa nghe thấy cao sinh địa là gì có tác dụng gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cao sinh địa là gì?

Từ cây sinh địa có thể chế biến ra thành 4 loại thuốc gồm có tiên địa hoàng, can địa hoàng, sinh địa và thục địa. Trong đó tiên địa hoàng sử dụng rễ cây sinh địa tươi có thể dùng để nấu cháo hoặc sắc lấy nước uống; còn can địa hoàng thì sử dụng tiên địa hoàng sấy nhẹ cho khô dùng dạng thuốc sắc ngày uống 2- 3 lần trước bữa ăn; sinh địa là tiên địa hoàng sấy khô chế thành dạng bột ngày uống 2 lần.

Cây sinh địa
Cao sinh địa là gì? Tác dụng cây sinh địa là gì?

Trong đó thục địa là sinh địa đã qua chưng hoặc nấu với các phụ liệu là gừng tươi, rượu, hoặc gừng tươi, rượu và sa nhân. Theo các chuyên gia thì thục địa có vị ngọt, tính ấm, quy kinh tâm, can, thận.

Có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, dùng trong các trường hợp thiếu máu, da xanh xao, gầy yếu, hoặc khi cơ thể khô hóa do âm hư, hoặc chức năng thận âm kém: thục địa 16g, sơn thù du 8g, mẫu đơn bì, trạch tả, phục linh, hoài sơn, mỗi vị 6g sắc uống để trị đau đầu, ù tai, lưng, gối đau mỏi, di mộng tinh, ra nhiều mồ hôi...

Ngoài ra, từ phương thuốc này, thêm quế nhục, phụ tử (chế), mỗi vị 3g để trị các chứng dương hư với biểu hiện đau lưng, liệt dương, tảo tiết, tiểu tiện lượng nhiều, hai chân luôn có cảm giác lạnh lẽo.

Cấu tạo tóc
Cấu tạo tóc

Tác dụng của cao sinh địa

Tác dụng cao sinh địa mang lại đối với sức khỏe của con người như: Cơ thể gầy yếu xanh xao, thiếu máu, huyết áp thấp, chống viêm, cường tim, bảo vệ gan, chống nấm, chống phóng xạ…

Tác dụng của cao sinh địa đã được khoa học chứng minh, do vậy bạn cần tham khảo ý kiến của các thầy thuốc Đông y để có cách sử dụng cho hiệu quả, tránh trường hợp tự ý đi mua về dùng, không những gây phản tác dụng mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chỉ với một loại cây thuốc quý đã mang lại những công dụng tuyệt vời, giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tăng cường sức đề kháng.

Tóc chắc khỏe
Tóc chắc khỏe

Cao sinh địa được biết tới là một trong những thành phần quan trọng có trong viên uống stronghair giúp điều trị rụng tóc được nhiều người biết tới. Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao bởi hiệu quả, mà còn đem tới những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm, bạn vui lòng truy cập vào website https://stronghair.vn/ để được cập nhật nhanh chóng nhất.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên