Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Phát hiện tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy nguyên nhân do đâu?

Phát hiện tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy nguyên nhân do đâu?

18-03-2007 | Lượt xem: 543

Phát hiện tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy nguyên nhân do đâu? Ngủ dậy thấy tóc nhiều ở gối, vì sao tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy?

Phát hiện tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy - nguyên nhân do đâu?

Bạn cảm thấy lo lắng và hoang mang khi phát hiện tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy vào mỗi buổi sáng! Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Có phải bạn đang rất băn khoăn?

Bài viết dưới đây của Strong Hair.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy nguyên nhân do đâu?

1. Thủ phạm gây nên hiện tượng tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy

Hiện tượng tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy của bạn không phải tự nhiên xuất hiện theo kiểu “ bỗng dưng” mà nó có thể do những tác động từ cả bên trong và bên ngoài cơ thể bạn trong một thời gian khá dài mà có thể bạn chưa biết, một số nguyên nhân gây nên hiện tượng này có thể điểm danh dưới đây:

- Do mất cân bằng nội tiết: Bạn có biết nội tiết tố estrogen và testosteron được ví như sợi chỉ đỏ xuyên suốt cơ thể và ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển của tóc. Khi nội tiết tố này bị suy giảm hay mất cân bằng sẽ làm cho tóc bạn yếu đi dễ gãy rụng và như kết quả bạn thấy là tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy.

Rụng tóc nhiều sau khi ngủ dậy
Rụng tóc nhiều sau khi ngủ dậy

- Do ăn uống mất cân bằng, thiếu hụt vitamin: Khi bạn ăn kiêng, giảm cân, ăn chay trường… dễ dẫn tới việc mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu hụt vitamin và tóc rụng nhiều là điều không thể tránh khỏi vì có đến hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc là do máu mang tới.

- Do căng thẳng, streess: Những áp lục từ công việc, gia đình, tình cảm,… khiến cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi. Đây chính là thủ phạm làm suy giảm sức khỏe, gây rụng tóc và bạn có thể nhận thấy hậu quả khi tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy.

Căng thẳng, streess cũng là nguyên nhân gây rụng tóc nhiều

- Gội đầu không đúng cách: Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng tóc rụng nhiều.

- Một nguyên nhân dẫn đến tóc rụng nhiều mà thường bạn không hay chú ý đó là do ô nhiễm nguồn nước.

2. Phát hiện tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy, phải làm sao?

Như đã nói ở trên hiện tượng tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy của bạn không phải “ bỗng dưng xuất hiện” nên để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải dựa vào nguyên nhân của nó để khắc phục.

Đối với từng nguyên nhân mà bạn có những cách khắc phục cụ thể như sau:

- Nguyên nhân tóc rụng nhiều do rối loạn nội tiết tố bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị cụ thể.

Viên Strong Hair trị rụng tóc sau khi ngủ dậy
Viên Strong Hair trị rụng tóc hiệu quả

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất để lấy lại mái tóc khẻ đẹp

- Đối với các nguyên nhân xuất phát từ các nhân tố chủ quan như ăn uống thiếu chất hay căng thẳng, streess, gội đầu không đúng cách hoặc do nguồn nước bị ô nhiễm bạn có thể tự điều chỉnh lại được ngay để hiện tượng tóc rụng sau khi ngủ dậy không còn là nỗi lo.

Ngoài ra, để mái tóc bạn khỏe mạnh và không còn rụng nhiều bạn có thể kết hợp sử dụng thêm viên uống Strong Hair được nghiên cứu và sản xuất bởi Học Viện Quân Y. Viên uống được chiết xuất từ các loại thảo dược quý không những tốt cho tóc mà còn rất tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên