Giỏ hàng
0
Rụng tóc theo độ tuổi
Rụng tóc khi còn trẻ đưa bạn đến gần với hói đầu hơn

Rụng tóc khi còn trẻ đưa bạn đến gần với hói đầu hơn

18-03-2007 | Lượt xem: 308

Rụng tóc khi còn trẻ đưa bạn đến gần với hói đầu hơn. Khi còn trẻ nhiều bạn gặp tình trạng rụng tóc, làm sao để khắc phục được tình trạng này.

Rụng tóc khi còn trẻ đưa bạn đến gần với hói đầu hơn

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn đang nhận thấy hiện nay có rất ngiều người trẻ tuổi bị hói đầu từ rất sớm phải không?

Rụng tóc khi còn trẻ đưa bạn đến gần với “hói đầu” hơn! Những nguyên nhân cụ thể như thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu cùng StrongHair.vn qua bài viết dưới đây nhé!

Rụng tóc khi còn trẻ
Rụng tóc khi còn trẻ phải làm sao mới hết?

RỤNG TÓC KHI CÒN TRẺ ĐƯA BẠN ĐẾN GẦN VỚI HÓI ĐẦU HƠN

Những thói quen tưởng như vô hại lại là thủ phạm vô hình khiến nhiều người rụng tóc khi còn trẻ dẫn đến hói đầu.

Gội đầu và chải tóc sai cách là nguyên nhân rụng tóc khi còn trẻ

Nhiều bạn trẻ có thói quen mua dầu gội đầu theo mùi hương, nhãn hiệu. Điều này hoàn toàn sai, bởi mùi hương, nhãn hiệu không thể đảm bảo được việc da đầu bạn khômg bị kích ứng với các thành phần trong dầu gội. Đây chính là thủ phạm gây rụng tóc khi còn trẻ của bạn.

Do đó, để đảm bảo những nguy hại không xảy ra đối với tóc bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ trước khi lựa chọn dầu gội.

Ngoài việc lựa chọn dầu gội, một sai lầm nữa mà có rất nhiều người mắc phải khi chăm sóc tóc đó chính là chải tóc khi còn ướt.

Việc này khiến tóc bị tổn thương nghiêm trọng bởi đây là lúc liên kết giữa năng tóc và sợi tóc lỏng lẻo nhất. Việc tác dụng lực vào chỉ khiến tóc dễ rời khỏi da đầu hơn dẫn tới tình trạng rụng tóc khi còn trẻ.

Thói quen chải đầu khi tóc còn ướt nguyên nhân khiến bạn rụng tóc khi còn trẻ

Để đảm bảo tóc luôn khỏe, bạn cần hạn chế chải đầu khi còn ướt, trong trương hợp bất đắc dĩ phải dùng lược, hãy sử dụng lược thưa để tránh những tổn thương cho tóc.

Chải đầu khi tóc ướt
Chải đầu khi tóc ướt

Sử dụng quá nhiều hóa chất trong quá trình làm đẹp tóc

Một chút xoăn nhẹ nhàng, nhuộm màu cá tính,v.v. mang đến sự tự tin cho các bạn trẻ. Nhưng chính những điều này cũng đồng nghĩa với việc tóc bạn phải tiếp xúc với các loại hóa chất, các dụng cụ làm đẹp cho tóc.

Thành phần của các loại hóa chất này có thể gây ra những tỏn thương cho tóc khiến tóc giòn, dễ gãy, phá hủy các tế bào tầng là nguyên nhân khiến bạn rụng tóc khi còn trẻ.

Vậy để tránh tình trạng rụng tóc khi còn trẻ dẫn đến hói đầu, hạn cần hạn chế sử dụng các loại hóa chất, dụng cụ làm đẹp cho tóc. Trong trường hợp sử dụng chúng bạn cũng cần để cho tóc có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi. Bên cạch đó bạn cùng đừng quên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc để tăng độ chắc khỏe cho tóc.

Nhuộm tóc sử dụng hóa chất gây hại tóc
Nhuộm tóc sử dụng hóa chất gây hại tóc

Sử dụng nhiều hóa chất là đẹp có thể gây tổn thương cho nang tóc

Khi mắc chứng rụng tóc khi còn trẻ, bạn hãy tham khảo bài viết trên của chúng tôi, hoặc truy câph vào website StrongHair.vn để biết thêm thông tin cũng như cách khắc phục hiệu quả. Chúc các bạn có mái tóc chắc khỏe!Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên